1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyetanh8406, 10/9/14.

Lượt xem: 114

 1. nguyetanh8406

  nguyetanh8406 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn sưởi nhà tắm ( braun, Hans... http://đènsưởinhàtắmbraun.vn/ ) làm ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm thân thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người nhà trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này .

  [​IMG]

  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng đèn sưởi Hans http://đènsưởinhàtắmbraun.vn/category/den-suoi-hans/ là một trong những chọn lọc thích hợp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng đèn sưởi Hans là một trong những chọn lựa hiệp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng.

  Đèn sưởi nhà tắm Braun có quạt sưởi là công nghệ mới được áp dụng trong đèn sưởi Braun. Với quạt gió giúp tỏa nhiệt nhanh và đều hơn, tốc độ làm ấm phòng tắm nhanh hơn bao giờ hết.

  Ưu điểm: Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

  Xem thêm đèn sưởi cần biết tại: http://đènsưởinhàtắmbraun.vn/categor...suoi-can-biet/