1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đến singapore thưởng thức món canh sườn heo Bak Kut Teh

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi baylathich, 11/7/14.

Lượt xem: 135

  1. baylathich

    baylathich Thành Viên Mới

    Tham gia:
    11/7/14
    Bài viết:
    119
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Món này gồm có sườn lợn nhiều thịt được hầm trong một thứ nước xáo đặc biệt làm từ thảo mộc và gia vị như đinh hương, quế, hồi, thì là và rau mùi. Bak Kut Teh cũng có thể có cả nấm rơm, đậu hũ tươi hoặc đậu hũ ky để nước sườn thêm đậm đà hơn.

    [​IMG]
    Mua vé máy bay giá rẻ, ve may bay di Singapore để thưởng thức nét ẩm thực nơi đây
    Có nhiều kiểu chế biến Bak Kut Teh khác nhau. Người Quảng Châu có thói quen thích ăn súp có nhiều gia vị nên họ có xu hướng cho thêm nhiều thảo mộc vào món ăn. Người Phúc Kiến lại ưa thức ăn có vị mặn một chút nên thường cho thêm nước tương đậu nành để nhuộm màu cho món Bak Kut Teh của họ.

    [​IMG]

    Bak Kut Teh thường được đựng trong tô đá để giữ được độ nóng. Một số gia vị đi kèm món này là sốt xì dầu, ớt khô và gừng. Món này được ăn chủ yếu vào bữa sáng. Có nhiều quầy ăn trải dọc đường Mohammad Sultan và đường Joo Chiat phục vụ các món bak kut teh nóng hổi. Bạn có thể ăn món này với cơm hoặc bún, hay phổ biến nhất là ăn với you tiao (món bột chiên ngập dầu).

    Hãy nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ của hãng Tiger Airways, Vietjet Air để chuyến du lịch của bạn thêm thú vị và tiết kiệm hơn.