Toàn Quốc Đến Bảo tàng vodka Nga nếm thử đặc sản vodka miễn phí

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thienho, 27/7/16.

Lượt xem: 25

 1. thienho

  thienho Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Du khách mua vé máy bay đi nga ghé thăm Bảo tàng Vodka Nga sẽ ghé thăm một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của St. Petersburg để có được một tour du lịch về lịch sử của thức uống truyền thống của Nga. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là nếm thử, tất nhiên!

  Bảo tàng Vodka Nga kỷ niệm lịch sử phong phú của thức uống Nga nổi tiếng thế giới. Nó cung cấp cơ hội duy nhất để khám phá những bí mật của việc ra vodka, kể về truyền thống uống nhiều thế kỷ trước và phát hiện ra vai trò quan trọng mà vodka đóng trong đời sống xã hội Nga. Bảo tàng nằm trong trung tâm của St. Petersburg gần Quảng trường Thánh Isaac trong tòa nhà lịch sử của Trụ sở và Stables của Trung Đoàn Horse Guard.
  [​IMG]
  Triển lãm bảo tàng kể về câu chuyện chi tiết về thức uống quốc gia Nga. con số Wax thành phần giúp cảm nhận được bầu không khí độc đáo của tu viện thế kỷ XV Chudov ở Moscow Kremlin nơi các nhà sư được sản xuất đầu tiên "rượu bánh mì". Trên các bức tường, du khách đặt vé máy bay đi nga sẽ tìm thấy bản khắc cũ, áp phích, tranh chân dung của Đại Công tước, Sa hoàng, hoàng đế và các nhân vật lịch sử đáng chú ý khác .

  Trong số các cuộc triển lãm là những mạch cổ, thùng chứa, đồ dùng nhà bếp, và một niềm tự hào đặc biệt cho nhân viên bảo tàng - một lớn bộ sưu tập các chai vodka, đã được sử dụng bởi các vodka thế kỷ 19 nổi tiếng sản xuất. các nhà sản xuất thủy tinh và sứ Nga lại rất nhiều mẫu của nghệ thuật không phai của họ để con cháu của họ, chứng minh một lần nữa rằng "zastolie" (ăn uống lễ hội) không chỉ uống nhưng một buổi lễ đẹp bắt rễ sâu vào lịch sử Nga.
  [​IMG]
  Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình thú vị thông qua lịch sử vodka Nga giúp bạn hiểu, tầm quan trọng của vodka cho văn hóa Nga. Sau triển lãm, bạn sẽ được mời nếm rượu vodka. Nó sẽ diễn ra trong một căn phòng được trang trí như một ngôi nhà uống của sự khởi đầu của thế kỷ XX. Ở đó, tại một bảng cao truyền thống bạn sẽ lấy mẫu một số loại vodka với những món ăn truyền thống của Nga - "zakuski"

  Bảo tàng Vodka được đặt bên trong Izmailovo Kremlin. Một khi du khách book ve may bay di nga đạt đến lối vào thị trường Izmailovsky, chỉ cần làm theo các dấu hiệu. Các bảo tàng chỉ có một tầng, và nó không phải là rất lớn. Nhưng bạn vẫn nên hy vọng sẽ dành khoảng một giờ và một nửa nhìn xung quanh. Các cuộc triển lãm cung cấp cho bạn lịch sử chi tiết và thú vị của vodka ở Nga và cho bạn biết về vai trò của nó trong xã hội Nga.
  [​IMG]
  Bạn sẽ biết rằng nó đã thay đổi tiến trình lịch sử ở Nga trên nhiều hơn một lần. Các bảo tàng tự hào có 700 hiện vật nhỏ khác nhau, và bộ sưu tập của các thương hiệu Vodka khác nhau là khá ấn tượng, cộng với các tour du lịch thường xuyên một shot miễn phí của khóa học bao gồm! Sau tour bạn cũng có thể sắp xếp để tham dự các buổi nếm rượu vodka và mua thương hiệu yêu thích của bạn. Tất cả các thông tin và dấu hiệu tại các bảo tàng ở Nga và tiếng Anh.