1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Đem đến những thông tin chi tiết nhất về 1 số dịch vụ viettel hữu dụng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 21/6/16.

Lượt xem: 26

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là một quý khách quen thuộc của Viettel, bạn đang băn khoăn không biết hiện nay Viettel đang sở hữu những dịch vụ như thế nào, hãy đến có bài viết này của chũng tôi, chũng tôi sẽ đem lại cho Các bạn những thông tin chi tiết nhất về 1 số dịch vụ có ích mà Viettel hiện đang cung cấp.
  Với dịch vụ dịch vụ chuyển cuộc gọi viettel bạn sở hữu thể chuyển hướng cuộc gọi của mình sang một số thuê bao di động, nhất định khác. Dịch vụ này ứng dụng trong trường hợp ko giải đáp,máy bận, máy hết pin,tắt máy, máy ngoài vùng phủ sóng...giúp cho chủ thuê bao có thể nhận được giao thông bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào mà ko cần chuẩn xác phải là số thuê bao của mình. Nhà mạng Viettel sản xuất cho người dùng dịch vụ Call Forward Call Forward - Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel vận dụng cho phần đông các thuê bao di động hoạt động hai chiều của nhà mạng Viettel mà không phải mất giá bán.Trước lúc dùng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bạn thực hành các thao tác sau:
  - Đăng ký dịch vụ: Bạn thực hành thao tác sau: biên soạn DK gửi 1322 để lấy mật khẩu.
  - tiêu dùng dịch vụ: Sau khi đã lấy được mật khẩu bạn sẽ phải thực hiện 1 trong hai cách sau để chuyển hướng cuộc gọi: cách 1 là thao tác trong khoảng bàn phím và cách 2 là chuyển hướng trên menu điện thoại.Bạn mang thể tầm nã cập vào website hay gọi tổng đài 19008198 của Viettel để biết thêm chi tiết.
Similar Threads: Đem đến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những điều mà Sony xperia Z3 có thể đem đến cho bạn 9/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Camera wifi mini quay lén giá rẻ quay hình vào ban đêm 6/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc 8/6/15
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iphone 5s bị mất đèn màn hình máy và tìm ra cách sửa chữa hàng đầu 6/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phụ kiện iPhone 6/6S hiệu Baseus Eden Series (xám đen) 30/8/16