Toàn Quốc Dell chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 19/7/14.

Lượt xem: 135

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Dell chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

  Dell đã chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo Bitcoin khi mua hàng trực tuyến thông qua Dell.comTrong một thông báo bất ngờ được đưa ra vào ngày hôm qua, Dell cho biết hãng chấp nhận thanh toán các hóa ola kul đơn mua hàng trực tuyến bằng Bitcoin, bên cạnh các phương thức thanh toán truyền thống.
  Dell cho biết họ sẽ hợp tác với dịch vụ ví điện tử game rambo lun
  CoinBase để xử lí các giao dịch được trả bằng Bitcoin. Toàn bộ quá trình tích hợp hệ thống nhằm chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo trên Dell.com sẽ hoàn tất trong vòng 14 ngày tới đây.
  Hãng cũng tung ra chương trình khuyến mãi đối với các khách hàng mua laptop chơi game Alienware trong dịp này game contra . Theo đó, khi thanh toán hóa đơn bằng tiền Bitcoin, người mua sẽ được giảm giá 10% (tương ứng được giảm tối đa đến 150 USD).
  Công ty này cũng xây dựng một chuyên trang về Bitcoin, cho phép người dùng có thể xem các video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tiền ảo này.
Similar Threads: Dell chấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 3/4/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.netnhiều laptop cũ tại gò vấp ++[www.chuyendocu.net] 29/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 29/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.netbán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 28/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin bán sạc dell slim zin theo máywww.chuyendocu.net 28/3/14