Toàn Quốc Deledminhhai.com : Lựa chọn LED - phương án tối tưu tiết kiệm năng lượng vào bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huong1583, 31/5/14.

Lượt xem: 100

 1. huong1583

  huong1583 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Deledminhhai:

  Hướng quan trọng để hà tiện điện chiếu sáng chính là dùng những kỹ thuật chiếu sáng mới, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng kết quả chiếu sáng không giảm. Đó là chiếu sáng bằng LED (LED: Light emiting diode - điôt phát sáng)
  Lựa chọn LED - phương án tối tưu tiện tặn điện vào bảo vệ môi trường

  Theo báo cáo của cơ quan năng lượng quốc tế IEA năm 2006: để có điện thắp sáng như hiện thời trên toàn thế giới mỗi năm phải thải ra 1900 nghìn tỷ tấn khí CO2, ba lần lớn hơn lượng khí CO2 do máy bay trên toàn thế giới thải ra, bằng 70% lượng khí CO2 do tòan bộ xe ô tô thải ra trong 1 năm.
  Đèn LED hà tằn hà tiện điện
  Như vậy, việc áp dụng Den LED điện năng tiêu thụ giảm đáng kể, song không gây ảnh hưởng môi trường. ngoại giả, chúng ta hãy thử so sánh về Den LED và các loại đèn chiếu sáng hiện nay:

  1. Đèn sợi đốt

  Loại đèn này ra đời đã gần 200 năm. Loại đèn này dễ chế tạo, nhưng hơn 95% năng lượng điện tiêu thụ là để tỏa ra nhiệt, phần biến ra ánh sáng nhìn thấy chưa đầy 5 % . Khi nóng, vonfram bị bốc hơi, nhỏ đi điện trở tăng lên, lại càng nóng hơn và dễ dẫn đến đứt.

  2. Đèn halogen

  Loại đèn này bản chất là đèn sợt đốt nhưng làm bằng thủy tinh chịu nhiệt hay thạch anh trong có khí thuộc họ halogen. Khi thắp lâu thì đèn rất nóng, cấu tạo phức tạp, giá thành cao.

  3. Đèn hơi natri

  Là loại đèn phát sáng nhờ hiện tượng phóng điện trong chất khí. Đèn natri cho ánh sáng màu vàng phù hợp cho chiếu sáng công cộng. Nhưng đèn có cấu tạo phức tạp, giá tiền cao.

  4. Đèn huỳnh quang

  Ít toả nhiệt. Nhưng nhược điểm là kềnh càng, cơ chế mồi cho phóng điện phức tạp, không tăng giảm độ sáng được và tắt mở nhiều lần thì đèn chóng hỏng.

  5. Đèn compắc

  Về bản chất, là đèn huỳnh quang cải tiến, tiết kiệm hơn một chút. Nhưng nhược điểm là cần điện thế cao, không phù hợp cho việc đổi thay đóng ngắt nhiều lần. Trong đèn compac có thuỷ ngân, rất độc hại, dễ phân tán vào môi trường gây ô nhiễm đường hô hấp. Ở các nước tiền tiến có yêu cầu nhà máy làm đèn huỳnh quang, đèn compăc phải thu hồi sản phẩm đèn hỏng để tái chế, đẵn là thu lại thuỷ ngân không để phân tán.

  6. Đèn LED, loại đèn chiếu sáng hiện đại nhất

  Vào khoảng năm 1960, LED hồng ngoại và LED màu đỏ ra đời. Sau đó là LED màu vàng và da cam. Những LED này rất nhỏ gọn, chỉ to bằng hạt đỗ xanh. Bắt đầu từ những năm 1970 hầu hết đèn màu chỉ thị, báo hiệu ở máy móc thiết bị đều được thay thế bằng đèn LED màu.

  Năm 1993, Shuji Nakamura đã chế tạo được đèn LED cho ánh sáng xanh lam rất sáng đã hé mở ra nhiều cách từ LED tạo ra ánh sáng trắng.

  Khả năng và ứng dụng của đèn LED hiện:

  1. Đèn LED màu

  Ưu việt nhất của đèn LED là trực tiếp cho được màu mong muốn, không cần lọc, rất tiết kiệm điện, dễ dàng bật tắt nhanh, nhiều lần.

  Hiện nay ở Châu Âu, các loại đèn hậu, đèn xi nhan của xe ô tô trên 80% là dùng Den LED, rất tần tiện xăng, hầu như chơi phải thay đèn. Tương tự, trang trí ở các show - room người ta dùng đèn LED màu sắc rỡ hơn, rất ít tốn điện hơn và đặc biệt là không nóng.

  2. Đèn LED trắng

  Về tuổi thọ, nhàng nhàng khoảng 100.000 giờ (mỗi tuần dùng 7 ngày thì có thể dùng 11 năm mới hỏng). Dễ dàng dùng với những nguồn điện là ăcquy, là điện tái tạo như pin dữ, pin nhiệt điện, thủy điện nhỏ, điện gió ... Đây là đèn lý tưởng để chiếu sáng nhờ pin quạ

  Đầu thế kỷ XXI, Den LED trắng đủ loại công suất ra đời đáp ứng nhiều đề nghị chiếu sáng: gia đình, công xưởng, đèn trước của xe ôtô, đèn đầu tàu hoả, thắp sáng đèn đường...

  Tại Anh, toàn bộ cung điện Buckingham để tùng tiệm điện và cho ánh sáng dễ chịu họ thắp toàn bộ bóng LED.

  Trung Quốc đã có kế hoạch chiếu sáng bằng đèn LED cả bên trong lẫn bên ngoài các toà nhà nhân dịp Olympic 2008 và từ đó về sau đẩy mạnh việc chiếu sáng bằng LED thay các cách chiếu sáng khác hiện giờ.

  hiện, xu hướng ở các nước tiền tiến là đẩy mạnh kế hoạch chiếu sáng bằng LED và hy vọng đến năm 2025 trên 50% đèn chiếu sáng là LED. Để tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, người tiêu dùng nên Lựa chọn những sản phẩm có ứng dụng LED.

  Từ khóa: Đèn LED tiết kiệm điện đèn led chiếu sáng đèn led bảo vệ môi trường Đèn LED âm trần Đèn LED chiếu sáng Đèn LED tiện tặn điện vận dụng Đèn LED Đèn LED siêu sáng Đèn LED quảng cáo Đèn LED trong nhà Đèn LED downlight Đèn LED ốp trần Đèn LED bóng tròn Đèn LED âm trần phẳng Đèn LED panel Đèn LED chống cận thị Đèn LED Newton Đèn bàn chống cận thị Đèn LED tuýp Đèn LED dây Đèn LED nhà xưởng Đèn LED modul Đèn LED đúc

  ---------- Post added at 10:21 AM ---------- Previous post was at 09:56 AM ----------

  Denledminhhai:

  Đèn LED minh hải chuyên cung cấp : Bóng đèn Osram,đèn Philips,đèn Panasonic,đèn chùm,đèn Led,Bóng Compact,hiện này là một doanh nghiệp có thể nói đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị điện cho các công trình lớn trong sài gòn và các tình khác trên toàn quốc.

  Trong cuộc sống đương đại hiện tại chúng ta cần một không gian lành mạnh, đầy đủ ánh sáng, màu sắc để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, làm động lực trong công việc vốn đã đầy sức ép của cuộc sống ngày nay. Nhưng nhiều người trong chúng ta, khi tôn tạo một ngôi nhà cũ, hay hoàn thiện một ngôi nhà mới, theo lề thói thường phạm một sai lầm lớn, đó là khinh thường nguồn sáng làm mất đi sự tinh tế và yên ấm trong ngôi nhà.

  Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và nguyên liệu bây giờ, đèn trang hoàng và chiếu sáng nội ngoại thất có thể cung cấp cho chúng ta đầy đủ loại thể khôn xiết phong phú, nhã nhặn và sang trọng, cổ điển cũng như đương đại với giá thành rất hợp lý .
  Đèn chiếu ánh sáng trắng không gây hại mắt,không cần bất cứ phương tiện lắp đặt nào. Chỉ cần vài giây bạn đã có ngay một đèn led để thắp sáng. dùng rất đơn giản, chỉ cần lột lớp giấy, dán và ấn vào công tắc.

  Đèn LED mẫu phong phú tằn tiện điện

  Đèn rất thích hợp cho việc chiếu sáng trong tủ quần áo, nhà kho, hộp đồ đựng phương tiện,thành cầu thang,nhà bếp hay trong xe của bạn…
  Đặc biệt, đèn gồm 3 bóng led siêu sáng nhưng rất kiệm ước pin, có thể chiếu sáng láng 100h. Đây là một tính năng rất quyến rũ giúp bạn hà tằn hà tiện điện năng và không phải tháo gỡ để thay pin thẳng tuột.
  Đèn được nhất định với miếng dán nên có thể dễ dàng tháo ra và đổi thay vị trí. Khi cần ánh sáng chỉ cần ấn nhẹ, đèn sẽ phát sáng rất thuận lợi và thẩm mỹ. Đèn với thiết kế bóng đèn Led có thể chiếu sáng liên tục trong 100 tiếng, dùng pin AAA nên giúp tằn tiện điện năng và có thể dùng khi cúp điện. Rất đơn giản và thuận lợi phải không nào.

  Một đặc điểm khác của đèn Led là ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen... đều cần từ 110-220 V mới cháy được, trong khi đèn Led chỉ cần từ 3-24 V để phát sáng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn Led có thể dùng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao.

  Từ khóa: Đèn led bóng đèn led bóng dèn led siêu sáng bảng giá đèn led đèn compact led đèn osram đèn huỳnh quang đèn Philips đèn Panasonic đèn chùm Bóng Compact bong den compact bong den huynh quang bong den rang dong bong den led bong den dien quang