Toàn Quốc Deledminhhai.com : chọn LED - phương án tối tưu tiết kiệm điện vào bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi van2690, 2/5/14.

Lượt xem: 144

 1. van2690

  van2690 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Deledminhhai:

  Hướng quan trọng để hà tằn hà tiện điện chiếu sáng chính là dùng những kỹ thuật chiếu sáng mới, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng kết quả chiếu sáng không giảm. Đó là chiếu sáng bằng LED (LED: Light emiting diode - điôt phát sáng)
  chọn lựa LED - phương án tối tưu tần tiện điện vào bảo vệ môi trường

  Theo mỏng của cơ quan năng lượng quốc tế IEA năm 2006: để có điện thắp sáng như giờ trên toàn thế giới mỗi năm phải thải ra 1900 nghìn tỷ tấn khí CO2, ba lần lớn hơn lượng khí CO2 do phi cơ trên toàn thế giới thải ra, bằng 70% lượng khí CO2 do tòan bộ xe ô tô thải ra trong 1 năm.
  Đèn LED hà tằn hà tiện điện
  Như vậy, việc vận dụng Den LED điện năng tiêu thụ giảm đáng kể, mà lại không gây ảnh hưởng môi trường. Ngoài ra, chúng ta hãy thử so sánh về Den LED và các loại đèn chiếu sáng hiện nay:

  1. Đèn sợi đốt

  Loại đèn này ra đời đã gần 200 năm. Loại đèn này dễ chế tác, nhưng hơn 95% năng lượng điện tiêu thụ là để tỏa ra nhiệt, phần biến ra ánh sáng nhìn thấy chưa đầy 5 % . Khi nóng, vonfram bị bốc hơi, nhỏ đi điện trở tăng lên, lại càng nóng hơn và dễ dẫn đến đứt.

  2. Đèn halogen

  Loại đèn này bản chất là đèn sợt đốt nhưng làm bằng thủy tinh chịu nhiệt hay thạch anh trong có khí thuộc họ halogen. Khi thắp lâu thì đèn rất nóng, cấu tạo phức tạp, giá thành cao.

  3. Đèn hơi natri

  Là loại đèn phát sáng nhờ hiện tượng phóng điện trong chất khí. Đèn natri cho ánh sáng màu vàng thích hợp cho chiếu sáng công cộng. Nhưng đèn có cấu tạo phức tạp, giá tiền cao.

  4. Đèn huỳnh quang

  Ít toả nhiệt. Nhưng nhược điểm là cồng kềnh, cơ chế mồi cho phóng điện phức tạp, không tăng giảm độ sáng được và tắt mở nhiều lần thì đèn chóng hỏng.

  5. Đèn compắc

  Về bản chất, là đèn huỳnh quang cải tiến, tiết kiệm hơn một chút. Nhưng nhược điểm là cần điện thế cao, không hiệp cho việc đổi thay đóng ngắt nhiều lần. Trong đèn compac có thuỷ ngân, rất độc hại, dễ phân tán vào môi trường gây ô nhiễm đường hô hấp. Ở các nước tiên tiến có yêu cầu nhà máy làm đèn huỳnh quang, đèn compăc phải thu hồi sản phẩm đèn hỏng để tái chế, đẵn là thu lại thuỷ ngân không để phân tán.

  6. Đèn LED, loại đèn chiếu sáng đương đại nhất

  Vào khoảng năm 1960, LED hồng ngoại và LED màu đỏ ra đời. Sau đó là LED màu vàng và da cam. Những LED này rất nhỏ gọn, chỉ to bằng hạt đỗ xanh. Bắt đầu từ những năm 1970 hồ hết đèn màu chỉ thị, báo hiệu ở máy móc thiết bị đều được thay thế bằng đèn LED màu.

  Năm 1993, Shuji Nakamura đã chế tạo được đèn LED cho ánh sáng xanh lam rất sáng đã hé mở ra nhiều cách từ LED tạo ra ánh sáng trắng.

  Khả năng và vận dụng của đèn LED hiện nay:

  1. Đèn LED màu

  Ưu việt nhất của đèn LED là trực tiếp cho được màu mong muốn, không cần lọc, rất tiết kiệm điện, dễ dàng bật tắt nhanh, nhiều lần.

  Hiện nay ở Châu Âu, các loại đèn hậu, đèn xi nhan của xe ô tô trên 80% là dùng Den LED, rất tằn tiện xăng, hầu như chơi phải thay đèn. na ná, trang hoàng ở các show - room người ta dùng đèn LED màu sắc tinh quái hơn, rất ít tốn điện hơn và đặc biệt là không nóng.

  2. Đèn LED trắng

  Về tuổi thọ, nhàng nhàng khoảng 100.000 giờ (mỗi tuần dùng 7 ngày thì có thể dùng 11 năm mới hỏng). Dễ dàng dùng với những nguồn điện là ăcquy, là điện tái tạo như pin ác vàng, pin nhiệt điện, thủy điện nhỏ, điện gió ... Đây là đèn lý tưởng để chiếu sáng nhờ pin ác vàng

  Đầu thế kỷ XXI, Den LED trắng đủ loại công suất ra đời đáp ứng nhiều đề nghị chiếu sáng: gia đình, công xưởng, đèn trước của xe ôtô, đèn đầu tàu hoả, thắp sáng đèn đường...

  Tại Anh, toàn bộ cung điện Buckingham để hà tằn hà tiện điện và cho ánh sáng dễ chịu họ thắp toàn bộ bóng LED.

  Trung Quốc đã có kế hoạch chiếu sáng bằng đèn LED cả bên trong lẫn bên ngoài các toà nhà nhân dịp Olympic 2008 và từ đó về sau đẩy mạnh việc chiếu sáng bằng LED thay các cách chiếu sáng khác giờ.

  hiện nay, khuynh hướng ở các nước tiền tiến là đẩy mạnh kế hoạch chiếu sáng bằng LED và hy vọng đến năm 2025 trên 50% đèn chiếu sáng là LED. Để tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, người tiêu dùng nên tuyển lựa những sản phẩm có áp dụng LED.

  Từ khóa: Đèn LED kiệm ước điện đèn led chiếu sáng đèn led bảo vệ môi trường Đèn LED âm trần Đèn LED chiếu sáng Đèn LED hà tằn hà tiện điện áp dụng Đèn LED Đèn LED siêu sáng Đèn LED lăng xê Đèn LED trong nhà Đèn LED downlight Đèn LED ốp trần Đèn LED bóng tròn Đèn LED âm trần phẳng Đèn LED panel Đèn LED chống cận thị Đèn LED Newton Đèn bàn chống cận thị Đèn LED tuýp Đèn LED dây Đèn LED nhà xưởng Đèn LED modul Đèn LED đúc
 2. VuGiangndvnvn0321

  VuGiangndvnvn0321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/14
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Phần mềm Aloxo Facebook Ads

  Phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads, phần mềm quảng cáo, tự động kết bạn (add friends), tạo nhóm (group), nhắn tin(gửi message), mời fanpage, tạo event (sự kiện), Poke (chọc) trên Facebook hoàn toàn mới với cách tiếp cận khác biệt, không bị giới hạn bởi các điều kiện của Facebook.

  [​IMG]

  Phần mềm quảng cáo Facebook của MFP Team dành cho bạn:
  • [*]Không yêu cầu kết bạn, chỉ đồng ý kết bạn với người khác, vì thế không bị giới hạn số lượng bạn bè được kết bạn mỗi ngày[*]Tăng lượng người theo dõi, follower , like trên Facebook[*]Tăng lượng like trên Fanpage theo các cách đặc biệt[*]Chức năng tương tác, like, bình luận, comment trên bài viết của bạn bè trên Facebook 1 cách tự động và tự nhiên, lên lịch tương tác, trao đổi, bình luận với bạn bè để kết nối bạn bè trên Facebook, có nhiều bạn bè biết mình hơn[*]Chức năng like, bình luận bài viết của bạn bè khi họ vào comment, like bài viết của mình, giúp bạn bè trên Facebook thấy mình kết nối với họ hơn[*]Chức năng tìm group, nhóm trên facebook theo các điều kiện mong muốn,[*]Chức năng tham gia hàng loạt nhóm, group tự động trên Facebook[*]Chức năng tự động rời nhóm, group, không tham gia các nhóm[*]Chức năng comment, like các bài viết trên các group Facebook mình đã tham gia theo lịch[*]Like, comment bài viết trên Facebook bằng hỉnh ảnh, biểu tượng emotion theo tùy chọn của bạn[*]Không comment lung tung, comment đúng trạng thái của người dùng facebook, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng facebook[*]Gửi tin nhắn (nhắn tin message) theo group, hay gửi từng người trong friendlist (danh sách bạn) trên facebook[*]Tự động đưa toàn bộ bạn bè vào nhóm (auto add group) trên Facebook[*]Chức năng tạo sự kiện, event Facebook và nhắn tin mời toàn bộ bạn bè tham dự sự kiện, event đó [*]Chức năng nhận diện hình ảnh bạn bè khi Facebook yêu cầu nhận diện hình ảnh bạn bè[*]Poke – trêu chọc bạn bè trên Facebook[*]Tự động chat với người lạ khi họ hỏi thăm, nâng cao tính tương tác với bạn bè trên Facebook[*]Đăng bài lên nhóm[*]Tự động rời nhóm sau khi đăng bài lên nhóm[*]Và nhiều tính năng cực chiến khác, chúng tôi sẽ giới thiệu sau
  Nội dung cụ thể về Phần mềm Facebook xem tại:

  http://www.mfpteam.net/tag/aloxo-facebook-ads  Hotline hỗ trợ: O989.679.189

  Hoặc chat: Y!M: thanhnh169 - Skype: thanhnh169
 3. van2690

  van2690 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Den LED bàn học chống cận thị LED NEWTON là sản phẩm vận dụng công nghệ chiếu sang LED với những tính năng ráo trọi giúp cho việc học hành và làm việc được thoải mái và tiện dụng. Có 4 yếu tố làm cho Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện.

  1. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON cho ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Nhiệt độ mầu từ 4600 – 5600 K là vùng quang phổ tối ưu cho mắt người, kích thích hưng phấn học tập và làm việc.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON có độ hoàn mầu (CRI) cho hình ảnh và mầu sắc chân thực nhất.

  + Quang thông cực đại của Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON tại mặt bàn là trên 500 Lux giúp cho mắt làm việc ở trạng thái thư giãn, không phải điều tiết nhiều trong quá trình làm việc.

  + Ánh sáng của Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON liên tục và ổn định, hoàn toàn khác với ánh sáng nháy theo tần số của đèn Neon hoặc đèn compact. Đặc điểm này giúp cho đèn Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON giảm được rõ rệt các bệnh khúc xạ của mắt và mệt mỏi của mắt khi phải làm việc lâu.

  2. Den LED bàn học chống cận thị LED NEWTON an toàn tuyệt đối

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON sử dụng điện áp 24V DC không gây giật điện cho con nít.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt, đèn Halogen, và đèn Compact nên không gây bỏng tay nếu chẳng may chạm vào bóng đèn.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON không thủy ngân, không phốt pho.

  3. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế rất hiện đại

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế theo phong cách đương đại, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế từ bao bì sản phẩm đến từng đường nét chi tiết không những góp phần làm đẹp góc học tập và bàn làm việc mà còn tạo hứng học tập.  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế với 3 khớp quay linh hoạt cho phép điều chỉnh góc chiếu sáng như ý muốn. Điều đặc biết là khớp quay ± 45 độ cho phép khử hoàn toàn hiện tượng xấp bóng mà không loại đèn nào có thể đem lại.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON có thể bật – tắt, điều chỉnh cường độ sáng hoàn toàn bằng nút nhấn cảm ứng, rất hích cho người dùng.

  4. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON hà tiện điện và tiết kiệm ngân sách

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON công suất tối đa 8w hà tiện điện năng gấp đôi so với bóng compact, gấp 5 lần so với bóng halogen, sợi đốt.

  + Tuổi thọ của Đèn bàn LED NEWTON lên tới 50.000 giờ dùng.
  Hãy đặt hàng ngay cho bạn và con bạn như một khoản đầu tư cho ngày mai.

  Mức giá quyến rũ hợp nhất toàn quốc là 1.050.000 đồng/bộ. Giao hàng miễn phí trong các quận nội thành.

  Điện thoại đặt hàng hotline: 04.35642988
 4. duc2587

  duc2587 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/14
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  150W GX Lighting Led High bay JD-HB150W

  Sản phẩm Den LED thương hiệu độc quyền của GX lighting tại Việt Nam. Tham khảo website gxlighting .net

  Đèn Led nhà xưởng (high bay light) được dùng rộng rãi trong chiếu sáng nhà xưởng sinh sản, kho hàng với độ sáng cao, điện năng tiêu thụ thấp, độ an toàn cháy nổ cao, nhiệt độ ánh sáng thấp. Đèn Led nhà xưởng (high bay light) là một giải pháp giảm hoài sản xuất trong tương lai. 150W GX Lighting Led High bay JD-HB150W dùng chip LED của hãng sinh sản chip LED nổi tiếng thế giới Bridgelux (bridgelux .com) có độ bền rất cao và ổn định.
 5. minhhai1181

  minhhai1181 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Den LED bàn học chống cận thị LED NEWTON là sản phẩm áp dụng công nghệ chiếu sang LED với những tính năng ráo giúp cho việc học hành và làm việc được thoải mái và tiện dụng. Có 4 yếu tố làm cho Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON một trong những sản phẩm bán chạy nhất bây chừ.

  1. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON cho ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Nhiệt độ mầu từ 4600 – 5600 K là vùng quang phổ tối ưu cho mắt người, kích thích hưng phấn học tập và làm việc.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON có độ hoàn mầu (CRI) cho hình ảnh và mầu sắc chân thực nhất.

  + Quang thông cực đại của Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON tại mặt bàn là trên 500 Lux giúp cho mắt làm việc ở thể thư giãn, không phải điều tiết nhiều trong quá trình làm việc.

  + Ánh sáng của Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON liên tục và ổn định, hoàn toàn khác với ánh sáng nháy theo tần số của đèn Neon hoặc đèn compact. Đặc điểm này giúp cho đèn Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON giảm được rõ rệt các bệnh khúc xạ của mắt và mỏi mệt của mắt khi phải làm việc lâu.

  2. Den LED bàn học chống cận thị LED NEWTON an toàn tuyệt đối

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON dùng điện áp 24V DC không gây giật điện cho trẻ nít.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt, đèn Halogen, và đèn Compact nên không gây bỏng tay nếu chẳng may chạm vào bóng đèn.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON không thủy ngân, không phốt pho.

  3. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế rất đương đại

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế theo phong cách hiện đại, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế từ bao bì sản phẩm đến từng đường nét chi tiết chẳng những góp phần làm đẹp góc học tập và bàn làm việc mà còn tạo hứng thú học tập.  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON được thiết kế với 3 khớp quay linh hoạt cho phép điều chỉnh góc chiếu sáng như ý muốn. Điều đặc biết là khớp quay ± 45 độ cho phép khử hoàn toàn hiện tượng xấp bóng mà không loại đèn nào có thể đem lại.

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON có thể bật – tắt, điều chỉnh cường độ sáng hoàn toàn bằng nút nhấn cảm ứng, rất huých cho người dùng.

  4. Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON tần tiện điện và tằn tiện ngân sách

  + Đèn bàn học chống cận thị LED NEWTON công suất tối đa 8w tiết kiệm điện năng gấp đôi so với bóng compact, gấp 5 lần so với bóng halogen, sợi đốt.

  + Tuổi thọ của Đèn bàn LED NEWTON lên tới 50.000 giờ dùng.
  Hãy đặt hàng ngay cho bạn và con bạn như một khoản đầu tư cho ngày mai.

  Mức giá quyến rũ hợp nhất toàn quốc là 1.050.000 đồng/bộ. Giao hàng miễn phí trong các quận nội thành.

  Điện thoại đặt hàng hotline: 04.35642988