1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đề xuất về chiến lược xúc tiến tại công ty sao vàng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 3/10/16.

Lượt xem: 10

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Báo cáo thực tập xin chia sẻ tới các bạn sinh viên tài liệu về Đề xuất về chiến lược xúc tiến hỗn hợp tại công ty sao vàng của bài báo cáo để viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

  Qua thời gian nghiên cứu ở Công Ty , chúng tôi nhận thấy.Công Ty cao su An Dương là một Công Ty sản xuất kinh doanh đã hoạt động trên 10 năm, sản phẩm của Công Ty đã được người tiêu dùng biết đến và sử dụng, các sản phẩm săm, lốp của Công Ty cùng với chất lượng ngày càng cao đã từng bước thu hút được khách hàng , người tiêu dùng.

  Mặc dù đã ssạt được những thành tích đáng khích lệ, nhưqng trong nền kinh tế hiện nay, và cũng như mục tiêu đã đề ra của Công Ty là “tất cả cho thị trường” thì vai trò của quảng cáo và xúc tiến bán chiếm một vị chí rất lớn ngang hàng với sản xuất ra sản phẩm .

  Vì vậy , dự án lập kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, báo cáo thực tập du lịch tại Công Ty nên chú trọng,quan tâm hơn nữa đến quảng cáo sản phẩm săm, lốp .Công Ty cần gây sức thu hút với khách hàng về sản phẩm săm, lốp của mình. Cần giúp khách hàng hiểu biết hơn về sản phẩm của mình, cũng như chất lượng ngày càng được cải tiến nâng cao hơn. Muốn vậy Công Ty nên đề ra, xây dựng một chương trình quảng cáo . Nhưng trước hết Công Ty cần chú ý tới những vấn đề sau:

  - Công Ty phải tổ chức tốt các hoạt động giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với công luận, phải có tín nhiệm trong hoạt động kinh doanh. Trong vấn đề này Công Ty cần đặc biết quan tâm tới những nội dung sau:

  +Tăng cường chiến lược công tác qua thông tin, liên lạc qua telephone, fax, điện thoại nhanh nhậy và kịp thời.

  + Xây dựng chế độ thông báo, các đơn đặt hàng, các thủ tục giao tiếp với khách hàng .

  -Công Ty cần lưan chọn và thiết kế hợp lý các kênh quảng cáo , việc lựa chọn và thiết kế phải đảm bảo được:

  +Hiệu lực của quảng cáo với địa chí khách hàng đáp ứng thích hợp nhất với quá trình tâm lý thị trường và mua bán hàng hoá của khách.

  +Hiệu quả của quảng cáo .Hiệu quả phải đảm bảo tăng nhanh được mức bán, từng bước đạt tới mục tiêu cuấi cùng là lợi nhuận.

  Ngoài ra, Công Ty nên mở rộng các hoạt động quảng cáo trên các phương tiênh thông tin đại chúng: quảng cáo bằng báo chí, tạp chí, nhất là trên các tạp chí có quảng cáo các phương tiện giao thông: Đây là phương tiện quảng cáo hết sức quan trọng vì số độc giả rộng và đông cho phép Công Ty phát huy khai thác chiệt để các hình ảnh mằu sắc, cũng như nội dung quảng cáo .

  Thêm vào đó Công Ty nên quảng cáo qua bao bì, nhãn hiệu, trên các pano-ap phích lớn ở các trục đường giao thông, các nút giao thông, xây dựng các biển quảng cáo về Công Ty .

  Thêm vào đó Công Ty có thể áp dụng thêm các hoạt động hội thảo, cũng như tham gia vào các hoạt động triển lãm… của bài báo cáo thực tập xuất nhập khẩu của mình.
 2. btponline2511

  btponline2511 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cái này là gì nhỉ đọc không hiểu lắm
Similar Threads: Đề xuất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Một số nguyên nhân dẫn đến xuất tính sớm 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Mẹo để giúp nam giới tránh xuất tinh sớm 20/11/16
Trò chuyện linh tinh Tại Gia Lai Áo đẹp địa chỉ sản xuất áo thun big size giá tốt 27/10/16
Trò chuyện linh tinh Những bước để quan hệ lâu xuất tinh 4/10/16
Trò chuyện linh tinh Minh Châu cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói Tại theo đề xuất 22/9/16