Toàn Quốc Để ứng mobifone nhanh và đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 27/4/16.

Lượt xem: 40

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên bán sim năm sinh Viettel, sim năm sinh Mobifone, sim nam sinh Vinaphone, các loại sim so dep nam sinh của các nhà mạng. mua sim số đẹp năm sinh với giá rẻ nhất. Trung tâm sim số đẹp AMI còn rất rất nhiều sim so dep nam sinh cho các bạn thoải mái lựa chọn
  Cước phí của dịch vụ ứng tiền Viettel tự động là 10% tổng số tiền ứng. Và Viettel sẽ không trừ nợ ứng tiền hết trong 1 lần khi khách hàng nạp thẻ mà chia ra thành nhiều đợt.
  Để ứng tiền thì bạn thực hiện cách sau: soạn CO gửi 900 trong vòng 2 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận dịch vụ ứng tiền từ hệ thống.
  Cùng tìm hiểu về cách ứng tiền Vinaphone với bài viết dưới đây nhé Cách ứng tiền vinaphone!Khi tài khoản của thuê bao có số dư bằng hoặc thấp hơn 200 VNĐ, thì nhà mạng VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone đến tất cả các thuê bao thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chấp nhận với đề nghị ứng tiền, thì bạn soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1566. Và tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền đến thuê bao của bạn. Nếu thuê bao của bạn xác nhận ứng tiền sau 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền thì lúc đó việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực nữa.
  Ngoài cách ứng tiền Vietnamobile, bạn vẫn còn 1 cứu cánh khác đó là cách chuyển tiền Vietnamobile cũng vô cùng đơn giản và hữu hiệu. Để biết thêm thông tin về cách chuyển tiền Vietnamobile bạn có thể tham khảo bài viết này cách bắn tiền vietnamobile
Similar Threads: Để ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo K900 bảo hành đến 3 tháng. 13/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại List những đời điện thoại chống nước và đẹp nhất 12/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá Samsung Galaxy A7 2016 : máy đẹp, pin tốt, hiệu năng tầm trung 25/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bói sim cực đúng và thỏa sức tìm sim điện thoại hợp tử vi đẹp 26/8/16