Toàn Quốc Để trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản xuất sắc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 13/7/16.

Lượt xem: 14

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. Kiên trì

  Mỗi ngày, một chuyên viên môi giới BĐS gọi 100 cuộc điện thoại để chào mời thì bị từ chối 98 cuộc gọi. Trong hai cuộc còn lại, một cuộc gọi khách hàng tỏ vẻ quan tâm và một cuộc gọi còn lại chỉ để hỏi giá? Liên tục trong 3 tháng như vậy không có giao dịch được thực hiện. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh đó và với cái bụng “xép lép” liệu bạn còn muốn theo đuổi nghề môi giới bất động sản nữa không?

  Trong đa số trường hợp nhân viên tư vấn sẽ rơi vào tình trạng chán nản, tình trạng mất tự tin bắt đầu xuất hiện và có dấu hiệu bỏ nghề. Tại thời điểm đó, các nhân viên kinh doanh phải hiểu rằng không có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng chờ bạn phía trước. Nhân viên kinh doanh luôn phải đối diện với những tình trạng kinh doanh nói trên là câu chuyện thường thấy trong nghề. Trong hoàn cảnh đó nhân viên môi giới phải tự hỏi: Tôi đã chọn sai phân khúc thị trường; Phân khúc mà tôi đang theo đuổi không phù hợp với khả năng; Chuyên môn của tôi có vấn đề; Kiến thức nào của tôi còn hạn chế; Các kỹ năng mềm nào cần cải thiện?

  Chỉ khi bạn tìm ra được câu trả lời và có giải pháp cải thiện là lúc mà bạn đã đi gần đến con đường thành công! Nghề tư vấn BĐS không dành cho những người thiếu kiên trì và “yếu bóng vía”.

  2. Hiểu đúng bản chất của nghề môi giới BĐS

  Những giai đoạn “hoàng kim” của bất động sản trước đây, kiếm tiền từ môi giới BĐS quá dễ mà không cần phải đầu tư kiến thức. Trong giai đoạn đó nhà môi giới chỉ cần “uốn ba tất lưỡi” là có thể làm giá, tạo cơn sốt ảo thế là có thể kiếm vô số tiền. Cái thời đó đã qua và không có cơ hội lặp lại. Giai đoạn hiện nay, nghề môi giới bất động sản đã “sang trang”. Giờ đây, những ai muốn hành nghề trong lĩnh vực nhân viên kinh doanh BĐS phải hiểu rằng: “Thiếu kiến thức và chuyên môn sẽ không tồn tại được trong nghề”.

  Ngày nay, khách hàng rất thông minh nên họ biết ngay nhân viên tư vấn nào là chuyên nghiệp hoặc không. Họ sẽ “chọn mặt gửi vàng” rất kỹ, trước khi quyết định có làm việc với bạn hay không? Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị cho mình một “hành trang” kiến thức đầy đủ trước khi đến với nghề kinh doanh bất động sản

  Những công ty bất động sản hiện nay ngày càng chú trọng hơn đến việc đào tạo sau quá trình tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản.

  3. Khiêm tốn và cầu thị

  Ngày nay, một số môi giới bất động sản yêu nghề, cầu thị thật sự mới ý thức được giá trị của sự thành công không hề dễ dàng của nghề này. Họ luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi để phát triển.

  Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều ý thức được điều đó. Đa số cho rằng kinh doanh BĐSkhông cần phải học, khối người không cần chứng chỉ hành nghề vẫn làm được cơ mà! Họ tin rằng chỉ cần kinh nghiệm “đường phố”, học lỏm qua bạn bè là đủ. Chính những quan niệm sai lệch này mà nghề tư vấn BĐS của chúng ta hiện vẫn còn một khoảng cách khá xa so với các chuyên viên đang hành nghề kinh doanh bất động sản tại các nước trong khu vực. Để trở thành một chuyên viên tư vấn xuất sắc bạn hãy thật sự khiêm tốn và cầu thị, học hỏi, dành thời gian để cập nhật kiến thức liên tục.
  (Theo NĐT)

  >>> Có thể bạn quan tâm: Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 // Dự án căn hộ River City quận 7
Similar Threads: Để trở
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản VINHOMES SMART CITY- SỰ TRONG LÀNH ĐẾN TỪ SẮC XANH Thứ hai lúc 09:14
Nhà Đất - Bất Động Sản Golden City Bến Cát - điểm đến trong mơ của quý khách 17/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Thuê chung cư Hà Nội Center Point giá cực rẻ, nhiều căn trống, nhà đẹp 6/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản hãy cùng chiêm ngưỡng cảnh sắc đẹp tuyệt của Japan trong dịp hoa Anh đào rộ 17/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin Vietnamnet - Metro số 1 của TP HCM được kéo dài đến Bình Dương, Đồng Nai 28/10/16