Toàn Quốc Đề thi anh văn toeic có khó không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 29/1/16.

Lượt xem: 79

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề thi anh văn có khó không? Đề thi anh văn khó hay dễ phụ thuộc vào bạn vì nếu bạn là người học tủ anh văn để thi anh văn lam bang anh van thì khi gặp những câu hỏi mới lạ những từ vững bạn chưa biết thì bạn khó có thể đáp đúng đáp án anh văn đã đưa ra cũng như những câu anh văn tốt nhất. Do đó bạn đừng trông chờ vào đề thi anh văn khó hay dễ mà hay tự thân vận động tự bản thân bạn làm chủ được đề thì anh văn của mình thì sẽ là dễ dàng cho bạn cho dù gặp bất kì trường hợp nào bạn cũng không sợ đề thi khó hay dễ.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một bồ anh văn và muốn hướng đến mai sau lâu dài thì phải đầu tư anh văn ngay từ bây chừ để có kết quả tốt qua các đề thi, qua các kì thi để giúp bạn có một công việc ổn định cũng như có một vị trí tốt trong công ty. Nếu bạn đã từng xem qua các kì thi anh văn rồi thì chắc hẳn bạn đã biết rằng để đậu một kì thì như chứng chỉ tin học A, chứng chỉ tin học B, chứng chỉ tin học C.. thì sẽ rất dễ dàng.

  Nhưng để lam bang anh van như Toic, IELT, Tofel.. đây là những bằng quốc tế nên rất khó khăn cho bạn vì bạn chẳng thể biết đề cương ra gì để ôn tụ hay học theo lối học thuộc mà bạn phải có trình độ anh văn thực thụ. Vậy nên chúng ta phải xem lại thấy thực trạng rằng trình độ anh văn tại Việt Nam còn rất tệ và kém cạnh rất nhiều ngước khác trên thế giới. Nếu bạn xem xét các học sinh cấp 3 đang học tại các trường Trung học phổ quát thì những kì thi nào có môn anh văn thì họ rất sợ vì phần lớn mất tri thức nền tảng.
Similar Threads: Đề văn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Khi bài thi trắc nghiệm không nên phạm phải những vấn đề như sau 24/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Cần tránh mắc phải các vấn đề dưới đây trước lúc thi 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Giải đáp những vấn đề thường gặp trong nội thất 30/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn trang trí phòng tắm đẹp 28/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn trang trí gầm cầu thang đẹp 28/12/16