1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đề phòng hư hỏng laptop thông qua phân biệt lỗi sau

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi huydung088, 20/8/16.

Lượt xem: 26

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những Lỗi Mà Laptop Hay Mắc Phải Nhất.

  Bật máy tính những không có hình cũng bỏ mặc được âm thành gì.
  + Nếu như đã kiểm tra kỹ mà laptop của bạn vẫn không lên thì khi này hãy thử tháo Pin ra và cắm xạc vào thử, nếu mở máy lên thì nguyên nhân lỗi đến từ Pin có khả năng do Pin laptop đã được hư hỏng, hoặc bị chai.
  + Với lỗi laptop bị hư bộ phận cổng sạc trên main thì hiện tại laptop triều phát phân phối the service sửa chữa khá rẻ so với lỗi này.
  Nếu như không may laptop bị hỏng main thì lúc này bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn để xử lý hiện trạng này đấy, bởi main hư hỏng con tùy thuộc vào khoảng độ nặng hay nhẹ.
  + Tiếp tục 2 phương pháp trên mà không lên hãy kiếm một cái xạc của chiếc máy đang chạy thông thường cắm vào máy của bản thân xem như thế nào, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau đây.
  + test cáp sạc laptop của bạn hoặc ổ điện có khả năng vì những nguyên nhân này mà laptop vướng phải lỗi trên. Nếu bị thì không vấn đê gì máy vẫn thông thường.

  Lỗi Mở Máy Có Tiếng Quạt Cử Động, Đèn Nguồn Sáng Nhưng Màn Hình Hiển Thị Thì Đen Thui.

  khi này bạn hãy đưa mặt vào sát màn hình cảm ứng và nhìn làm thử có vệt sáng hay picture mờ trên màn hình cảm ứng không nếu như có thì laptop bị hư boar cao áp, với lỗi này hãy đem đến laptop triều phát để được sửa chữa khắc phục bạn nhé, phí cho lỗi này không lớn hơn cao.

  Còn nếu ghé mặt nhìn mà không thấy gì thì có khả năng màn hình hiển thị laptop của bạn đã bị hư, lúc này có thể đem lại laptop triều phát thay màn hình hiển thị

  Sau lâu ngày dùng, bỗng một ngày chiếc laptop của bạn dở chứng khi bạn đang muốn lướt face hoặc thi hành sự nghiệp của mình, tuy nhiên chiếc laptop lại bỏng nhiên bị hư và bạn chẳng thể thực hiện bất cứ động tác gì, bạn chưa biết laptop của bản thân hư hỏng gì, hãy tham khảo page sau để nắm rõ lỗi mà laptop của bản thân gặp phải.

  [​IMG]
  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM