1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đề nghị thay đổi thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Mantran, 20/6/16.

Lượt xem: 18

 1. Mantran

  Mantran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/4/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường hoạt động vào giờ cao điểm gây ùn tắc và tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  Ngày 16/12, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội đề nghị thành phố chỉ đạo hoạt động của các phương tiện thu gom rác thải và vệ sinh đường phố gây ùn tắc, tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  >> Xem thêm: Số điện thoại gọi cứu hộ giao thông

  [​IMG]

  Ủy ban ATGT Quốc gia chỉ rõ, liên tục trong thời gian vừa qua, cơ quan này đã nhận được nhiều phản ánh của người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố về việc các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường thường hoạt động vào khung giờ cao điểm buổi sáng hoặc buổi chiều.

  Việc các phương tiện này hoạt động đã chiếm mất nhiều diện tích mặt đường, gây tiếng ồn lớn, khiến bụi đất, nước rửa đường bắn vào người tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho những người đi xe máy và ùn tắc giao thông.

  Trước thực trạng trên, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị thành phố Hà Nội quan tâm, chỉ đạo Sở Tài nguyên Môi trường, các doanh nghiệp dịch vụ môi trường đô thị của thành phố điều chỉnh thời gian thu gom rác thải vệ sinh đường phố hợp lý nhằm thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh đô thị, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến người tham gia giao thông, góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn TP Hà Nội.

  >> Xem thêm: Dịch vụ cuu ho giao thong nhanh chóng, an toàn
Similar Threads: Đề nghị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nước Hàn để hàng nghìn cây đào nhịp nhàng khoe sắc Thứ tư lúc 16:37
Trò chuyện linh tinh Ý nghĩa đồng hồ đeo tay với phái mạnh 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Bàn ghế hội nghị Hòa Phát bên đẹp 7/10/16
Trò chuyện linh tinh Các bước để làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp du lịch 15/9/16
Trò chuyện linh tinh Bác bỏ đề nghị tái cấp vốn cho dự án chung cư nhà xã hội 14/9/16