1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Để hạn chế bị khó ngủ bạn nên tránh chơi game Narwhale Io

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 30/9/16.

Lượt xem: 10

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Thời đại bây giờ, trong giới học sinh cũng như tất cả mọi người, games Narwhale Io đã quá thân quen, nó đã phát triển thành một thú vui tiêu khiển giết thời giờ cực kì thu hút . Cũng chính bởi sự bắt mắt đó mà ngày nay có rất nhiều người bỏ bê việc làm, học tập lao vào chơi game ko quản ngày đêm , giờ giấc, không chỉ nghiện chơi game Narwhale Io mà họ còn chơi khá nhiều game khác nữa .

  [​IMG]

  Chơi game Narwhale Io nhiều khiến bạn bị rối loạn giấc ngủ

  Với loại game online Narwhale Io các bạn sẽ phải liên tiếp căng mắt nhìn màn hình nếu ko muốn bị thua cuộc, điều ấy vô hình chung khiến cho đôi mắt bạn bị mỏi hết sức nhanh, gây ra yếu mắt . Đây là nguyên nhân khiến cơ thể giảm thiểu tiết ra chất melatonin - một hoóc-môn quan trọng có tác dụng điều hòa máy lạnh định kỳ sinh học của con người và tác động đến giấc ngủ của chúng ta vào ban đêm .

  liên tục chơi game và tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình máy tính sẽ khiến các bạn không có giấc ngủ ổn định, ngủ không sâu, dễ bị gián đoạn giấc ngủ. Hơn thế nữa, việc liên tiếp chơi game sẽ làm giảm thời giờ bạn giành cho việc ngủ, ngủ không đủ giấc gây ra mệt mỏi, mất sức .

  điều ấy rất có hại với sức khỏe và não bộ, nếu ngủ ít hơn 7 giờ mỗi đêm, cơ thể hết sức dễ bị suy nhược, không tập trung. thường xuyên kéo dài tình huống này sẽ khiến mọi người bị suy giảm tế bào thần kinh, giảm trí nhớ gây ra làm tổn thương não bộ .

  Đánh đổi mối quan hệ đời thường vì quá ham chơi game Narwhale Io

  Đây là một điểm mà ít các bạn biết được. bạn có thấy là trong thời giờ mọi người đắm chìm trong games, bạn không có nhiều thời giờ giao lưu với phía ngoài . Các mối quan hệ của người nghiện game Narwhale Io nếu có cũng chỉ dừng ở mức xã hội, quen biết chứ không thân thiết . tất cả sự tập trung của mọi người là games hay các mối quan hệ trong games . Trong games Narwhale Io, bạn quen càng nhiều các bạn thì ngoài đời, mọi người bè thật sự của bạn càng ít đi, mối quan hệ khác cũng giảm dần . Games online là thế giới ảo, có thể qua ấy các bạn sẽ có thêm một số bạn thân thiết, nhưng mà con số ấy thực ra không nhiều, và nó không bù đắp lại những người bạn và những mối quan hệ tốt mà bạn đã đánh mất . Tôi từng chứng kiến cực kỳ chuyện tình cảm đã đỗ vỡ chỉ vì anh mọi người trai ham chơi game quá mức, thật buồn vì những nguyên nhân vớ vẩn như thế này phải ko nào , phải nhớ rằng để có được một cô người yêu ko phải chuyện đơn giản . Lời cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ mọi người đó là hãy chơi game Narwhale Io vừa phải thôi không nên quá ham chơi mà đánh rơi sinh hoạt .