Toàn Quốc Để đánh giá phần mềm kế toán chất lượng như thế nào

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 27/9/16.

Lượt xem: 13

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm kế toán luôn luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho bộ não nguồn vốn trong tổ chức, bởi chúng được sử dụng để dịch vụ các ý định quản lý kế toán ERP như công bố công nợ khách hàng chi tiết và đúng đắn, báo cáo số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, đưa ra danh sách danh sách đối tượng mua hàng và các mối quan hệ với tổ chức kinh doanh.

  [​IMG]

  Trên thực tiễn, mỗi phần mềm đều có ưu thế riêng, tuy nhiên để chọn lựa một ứng dụng kế toán phù hợp với quy mô của công ty bạn phải mày mò về chức năng và chất lượng của nó. Vậy việc chọn ERP này phụ thuộc đâu đó chính là hàng ngũ nhân tố bình chọn phần mềm kế toán chất lượng như thế nào.

  1. Nhân tố dễ sử dụng

  Thể hiện ở chỗ các thao tác nhập liệu tối ưu, bí quyết thi hành sửa sai dữ liệu và nhất là với các phòng ban không nhân thức về nghiệp vụ kế toán có thể sử dụng chương trình được không.

  2. Yếu tố quản trị

  Tróc nã xuất tin tức dạng thống kê, lên tiếng với tốc độ cao khi kiếm tìm dữ liệu, cung ứng công bố theo yêu cầu đặc trưng của doanh nghiệp và đối tượng mua hàng có thể tự đổi mới trưng bày lên tiếng theo yêu cầu mà không cần tới nhà cung cấp.

  3. Yếu tố không người điều khiển

  Khách hàng có thể đặt không người điều khiển mã một vài nhân tố lặp lại thường xuyên cho ERP không. Định khoản không người điều khiển, tính thuế không người điều khiển, đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi tiêu cho chứng trong khoảng nhập vào. Giải quyết lệch tỷ giá không người điều khiển tức là chương trình tự sinh các bút toán lệch tỷ giá khi nhập số liệu và khi vấn đề chỉnh số dư các tài khoản ngoại tệ cuối 04 tuần.

  Kết chuyển, phân bổ chi tiêu đóng hộp, chi tiêu bán hàng, chi phí điều hành có chấp hành không người điều khiển không nghĩa là chương lớp lang hiện ra các bút toán kết chuyển, phân bổ không người điều khiển.

  Giá vốn xuất có tính tự động hoàn toàn không. Không cần qua bước tổng hợp trung gian nào. Khi đổi mới giá nhập hoặc chi phí sản phẩm và chương trình tính lại giá vốn thì giá xuất Vật tư, Hàng hoá, Thành phẩm sẽ được cập nhật theo không?

  4. Nhân tố bảo mật

  Chương trình phần mềm ERP có điều hành cụ thể tới từng yếu tố mà nhà quản lý cần ân cần không. Cụ thể thu nhập, lợi nhuận lỗ, công nợ theo từng phù hợp đồng, từng hoá đơn, từng khách hàng, từng kênh luồng phân chia, từng nhân viên bán hàng, từng vùng, từng loại hàng hoặc liên minh các nhân tố trên. Sau khi khoá sổ dữ liệu, các số dư chi tiết theo các yếu tố cần điều hành trên có được chuyển đúng sang kỳ mới không, hay bị gộp lại. Số dư công nợ theo hoá đơn, vụ việc, số dư chi tiêu theo công trìng, chương trình có thể sao lưu dữ liệu không người điều khiển không. Chế độ phân quyền của phần mềm kế toán bảo mật có cụ thể theo từng người với từng nghiệp vụ, từng thông báo, từng tác dụng hay không. Chương trình có lưu vết tên người nhập, người sửa dữ liệu đối với từng bút toán không, từng nghiệp vụ nảy sinh. Có chuẩn y giải quyết bù trừ công nợ không. Có chuẩn y nhân thức được công nợ và tồn kho lập tức khi đang nhập liệu.

  5. Yếu tố giá cả

  Giá cả thường phản ánh giá trị mà item đem đến cho đối tượng mua hàng, đồng thời giá cả cũng phản ánh chất lượng của vật phẩm.Về nguyên tắc, giá cả phần mềm kế toán ERP dựa vào vào các phần hành mà doanh nghiệp sẽ áp dụng, diện tích điều hành và các tham số đặc trưng của từng công ty.

  Do đó, ngoài những tham số chi tiết về công nghệ, cần phải xem xét. Số lượng tỷ lệ và mô hình đối tượng mua hàng đã tậu và đang sử dụng ERP quan điểm của các khách hàng này về hiệu quả sử dụng sản phẩm.