Toàn Quốc Đề cử đổi mới bất động sản can ho dreamhome năm 2014

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi toctienoney, 22/4/14.

Lượt xem: 120

 1. toctienoney

  toctienoney Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  tin cậy hiện hấp thu đề cử cho năm 2014 Inman giải thưởng sáng tạo.

  Từ năm 1998, giải thưởng sáng tạo đã vinh diệu công ty , can ho dreamhome cá nhân chuyển ngành công nghiệp về phía trước bằng cách làm cho hầu hết các công nghệ mới và những ý tưởng có thể làm tăng năng suất , hiệu quả và minh bạch của các ngành công nghiệp bất động sản.

  Loại mở để đề cử là:
  Sáng tạo nhất Đại lý bất động sản
  Môi giới sáng tạo nhất hoặc nhượng quyền thương mại
  Sáng tạo nhất Số hoặc Hiệp hội thương mại bất động sản
  [​IMG]
  Đề cử đổi mới bất động sản can ho dreamhome năm 2014, de cu doi moi bat dong san can ho dreamhome nam 2014, bất động sản, căn hộ dreamhome, bất động sản năm 2014.

  Sáng tạo nhất Bất động sản Đại lý áp dụng, can ho dreamhome dụng cụ hoặc người bán hàng
  Sáng tạo nhất môi giới hoặc nhượng quyền thương mại vận dụng, công cụ hoặc người bán hàng
  Sáng tạo nhất Số hoặc bất động sản thương nghiệp Hiệp hội ứng dụng, dụng cụ hoặc người bán hàng
  Sáng tạo nhất kỹ thuật số Bất động sản chiến dịch tiếp thị hay chiến lược
  Sử dụng sáng tạo nhất của một công nghệ mới
  Sau khi quá trình đề cử được đóng cửa vào tháng Sáu , một nhóm đánh giá sẽ chọn vào vòng chung kết trong mỗi loại. Nhóm đánh giá sau đó sẽ chọn lọc người thắng lợi trong mỗi loại thể từ danh sách của vòng chung kết.

  Ngoài các loại trên, can ho dreamhome sẽ biểu đạt các sáng tạo của năm cho một cá nhân là hiện thân của tinh thần đổi mới bất động sản. Giải thưởng này được lựa chọn bởi các đoàn đánh giá Inman tin tưởng và không mở cửa để đề cử.

  Một giải thưởng hàng năm , giải thưởng sáng tạo chọn lựa của nhân dân , sẽ được dựa trên phiếu bầu củaTin tức độc giả . độc giả sẽ được mời bỏ thăm của mình để chọn " Sự lựa chọn của quần chúng" từ danh sách các thí sinh trong tám loại mở cho đề cử.

  kì hạn gửi đề cử là ngày 13 tháng 6 năm 2014 . can ho dreamhome Khi chấm dứt quá trình đề cử, sẽ công bố danh sách đầy đủ các đề cử cho độc giả của chúng tôi để chọn lọc, phổ quát đầu phiếu , người thắng lợi của giải thưởng sáng tạo lựa chọn của quần chúng.

  Người thắng lợi năm nay sẽ được ban bố trong một buổi lễ trong hội nghị Bất động sản Kết nối sắp tới tại San Francisco , chạy 16-ngày 18 tháng 7 , năm 2014, khách sạn Hilton San Francisco Union Square tại .