1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Để có được một bức ảnh của các Geisha

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 26/1/16.

Lượt xem: 59

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những điều tốt nhất khi bạn mua vé máy bay đi Nhật Bản đến du lịch nơi đây là cơ hội có được những bức ảnh tuyệt vời. Ảnh du lịch Nhật Bản,. ảnh những cãnh đẹp ở đây, ảnh những khu vườn quanh năm xanh tốt...Nhựng sau tất cả những việc đó, có một điều mà các nhiếp ảnh gia luôn khao khát đó là có được một tấm ảnh của Geisha. Sau khi bạn thực hiện chụp ảnh tất cả những điều khác trong chuyến du lịch của mình, tại sao không thử cho một bức ảnh của một Geisha?

  Làm thế nào để Chụp hình một Geisha

  Geisha được tìm thấy tại Tokyo, nhưng là nơi tốt nhất (cho đến nay) để tìm một Geisha là Gion (祇 園), Pontocho (先 斗 町) và Kamishichiken (上 七 軒) huyện của Kyoto, hay thành phố Sapporo nhỏ bé. Geisha và Maiko (Geisha học việc) có thể được tìm thấy đổ xô đi làm vào buổi chiều và buổi tối trong suốt những khu giải trí cao cấp. Nếu có cơ hội một lần mua vé máy bay giá rẻ đi Sapporo thì bạn hãy thử chụp ảnh của một Geisha hoặc có thể thủ bắt chuyện vơi họ nếu bạn cảm thấy tự tin.


  [​IMG]

  Nếu bạn túc trực ở những nơi cao cấp hay những con đường mà Geisha thường đi làm, bạn có thể có được 1 đến 2 tấm ảnh của các Geisha.

  Phong cách Paparazzi

  Nhiều người trong số các nhà hàng cao cấp ở Kyoto có khu vườn ở phía sau. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ một đêm trong tù vì tội xâm phạm. Hãy nhớ rằng, các cơ sở Geisha thường xuyên có các chính trị gia hàng đầu và các nhà môi giới quyền lực - không ngạc nhiên nếu họ có an ninh.

  [​IMG]

  Một khía cạnh khó hiểu của nhiếp ảnh đường phố Geisha là có những geisha giả khắp Kyoto. Nó được phổ biến cho khách du lịch Nhật Bản để có mái tóc và trang điểm được thực hiện trong Geisha phong cách của họ. Đây là tốn kém và thường là gần giống cái nhìn Geisha. Trong thực tế, các Geisha du lịch cũng là một cơ hội hình ảnh tuyệt vời.

  Tuy nhiên, nếu bạn là sau khi hình ảnh của những điều thực sự - họ đang khá dễ dàng để nói với nhau nếu bạn sử dụng một cảm giác thông thường. Geisha là một trong những biểu tượng văn hóa của Nhật Bản, đây là một điều bí ẩn ngay cả với người dân Nhật. Các Geisha làm việc trong những nhà hàng sang trong, được trả lương cao. Họ phục vụ những tầng lớp thượng lưu của Nhật Bản. Vì thế sẽ rất khó để bạn có thể có được một tấm ảnh Geisha trọn vẹn. Cách dễ nhất để nói với một Geisha thực sự là như thế nào người dân địa phương phản ứng. Geisha là những người nổi tiếng và nhỏ của Nhật Bản cũng đang quan tâm đến việc chụp ảnh.

  [​IMG]

  --> Xem thêm : Những điều có thể bạn chưa biết về Nhật Bản tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/


  Geisha đã quen với hình ảnh của họ bị truy lùng bới các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên họ không được phép chụp ảnh chung với bạn. Hãy nhớ rằng Geisha được coi trọng trong xã hội Nhật Bản. Họ sẽ không tiếp chuyện với bạn trên phố, các tốt nhất để tiếp chuyện vơi một Geisha là vào trong các nhà hàng sang trọng nơi họ làm việc hoặc chọn những nơi vắng vẻ.

  [​IMG]