Để chọn cho mình một lõi lọc nước tốt cần những gì?

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi blackmint, 19/8/16.

Lượt xem: 31

 1. blackmint

  blackmint Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chi tiết hệ trọng nhất đối với khả năng lọc nước của máy đó là các lõi lọc. Để hoạt động tốt thì loi loc nuoc sẽ cần chia làm nhiều cấp độ, để từ đó có những cấp độ lọc nước, lọc hàm lượng độc hại…
  Để cam kết cho hệ thống lọc nước gia đình mình vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng tốt nước lọc, công suất lọc cũng như độ bền của máy lọc thì việc lựa chọn lõi lọc nước là một bước rất hệ trọng. Tác dụng của lõi lọc sẽ được phát huy max nếu mọi người chọn lựa đúng đắn dòng, cùng với đó là giúp các lõi lọc chẳng phải làm nhiệm vụ thay nhau, giúp đỡ chất lượng nước, độ bền của máy và công xuất luôn đảm bảo đc tốt nhất. Hiện nay, trong thị trường có nhiều loại lõi lọc với những công dụng khác nhau, làm sao để mọi người có khả năng chọn dùng cho gia đình mình lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang dùng.

  Lựa chọn lõi lọc nước ra sao cho phù hợp?
  Lựa chọn lựa dựa trên loại

  Trên trong thị trường có nhiều mẫu lõi lọc lọc: Với những lõi lọc có cấp độ lọc thô từ 0,5 tới 1,5 micron, hoặc 10, 25, 100 micron thì được gọi là lõi lọc nén và lõi lọc sợi. Có khả năng 0,1 micron hoặc 0,2 đến 0,5 micron thì là lõi lọc giấy xếp. Màng RO mẫu bỏ được các vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước 0.001 micron. Sau khi quyết đinh được kích thước hạt cặn cần lọc, ta có thể quyết đinh sơ bộ đc lõi lọc cần dùng.
  Giá cả là một phần quan trọng của việc lựa chọn
  Trong số 3 dòng lõi lọc như trên, lõi giấy xếp có giá max, kế đến là lõi sợi quấn và lõi lọc nén. Cần phải lưu ý chọn kĩ để ko bị mua hàng đắt quá mà có khả năng gây sự tiêu tốn kinh tế.

  Lựa chọn lõi lọc nước căn cứ vào kích thước
  Sau lúc đã chọn lựa được loại lõi lọc nước thì cần lưu ý đến lưu lượng cần lọc. Theo biểu đồ lưu lượng đối với lõi 10" như nhau, ở cùng áp suất thì lõi giấy xếp có lưu lượng nhỏ nhất, kế đến là lõi nén và lớn đặc biệt là lõi sợi quấn. Khi đã biết lưu lượng cần lọc và khả năng lọc của từng dòng, ta có thể chủ động sử dụng loại lõi với chiều dài ứng với để đạt lưu lượng tại áp suất làm việc. Thông thường nên chọn lựa lưu lượng cao hơn ý muốn, vì tùy theo từng mẫu chất lỏng và thời gian lọc mà lưu lượng sẽ giảm. Do ấy cần phải dự phòng để chủ động hơn trong cung cấp và dùng.
  [​IMG]
  Đâu là mẫu lõi lọc đc sử dụng nhiều hiện nay?
  - Lõi lọc nước vi sinh Paker thế hệ mới
  Lõi lọc nước vi sinh Parker thế hệ mới được làm từ nguyên liệu cotton hoặc PP nên có độ bền hết sức cao, chịu trong môi trường hóa chất tốt. Từ ấy có khả năng thuận tiện chống chịu với tính chất đa dạng của dung dịch lọc, chịu đựng được nhiệt độ 1200C. Nó được sử dụng để lọc với công suất cao, phù hợp mong ước với quy mô hộ thống lọc gia đình hoặc công nghiệp công suất lớn.
  - Lõi lọc nước tao nhã Kemflo
  Lõi lọc nước Kemflo được cấu trúc từ 8 bộ lọc khác nhau đạt tiêu chí quốc tế về Vệ sinh ATTP. Đạt chuẩn tiêu chuẩn về y tế thế giới nhờ NSF, đây là một tổ chức về an toàn thực phẩm và nước uống của thế giới. Những áp lực hay tác động lớn từ phía bên ngoài hay bên trong đều khó làm gì đc lõi lọc. Hình thức nhã nhặn còn có khả năng đc sử dụng để trang trí cho căn nhà thêm đẹp mắt.
  >>> Xem thêm: May loc nuoc hàng đầu việt nam
  Cách chọn lõi lọc nước chính hãng
  - Tem nhập ngoại hay NSX hàng hiệu là điều mà bạn cần phải biết.
  - Mịn, đẹp và đều là điều thuận tiện nhìn thấy đối với những lõi lọc chính hãng. Khi sử dụng tay để sờ, mọi người sẽ ko thấy bụi phấn bám lại trên tay, nước thấm chậm và đều.
  - Một bộ lọc khử mùi tốt thường có đủ cả 5 cột lõi để lọc nước. lúc gắn vào khớp với máy ko tương tự với bộ lọc 3 lớp thường.
Similar Threads: Để chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Tìm hiểu về khóa chống ăn cắp IKY Bike để bảo vệ tài sản của bạn 26/8/16
Điện - Điện Tử Chọn module led 10 đẹp 9/8/16
Điện - Điện Tử Đèn pin chống thấm nước công nghệ USA Supfire A3 1/8/16
Điện - Điện Tử Lựa chọn đèn Paragon 22/7/16
Điện - Điện Tử Cách lựa chọn và sử dụng máy điều hòa để tiết kiệm điện 19/3/16