1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

day trang diem

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi quangcao510, 10/4/14.

Lượt xem: 108

 1. quangcao510

  quangcao510 Thành Viên Bị Cấm (Khóa Nick)

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  dạy trang điểm

  TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP LALI
  ( 413C Trường Chinh, Phường: 14, Quận: Tân Bình, TP. HCM)
  Trường dạy trang điểm LaLi luôn đi đầu trong việc sáng tạo những phong cách trang điểm mới lạ và cá tính, để truyền đạt kinh nghiệm và kỹ thuật dạy trang điểm cho các học viên.

  Điều kiện cơ sở vật chất tại lớp học được đầu tư, cùng với cái tâm của một người thầy các học viên tại đây được trang bị chu đáo và có người mẫu riêng để thực hành chứ không phải chỉ học “ Chay ”.

  Một giáo trình đào tạo trang điểm với nội dung đa dạng dành cho những chương trình học trang điểm khác nhau. Giáo viên là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy trang điểm cho đến khi học viên được cấp chứng chỉ. Trường đào tạo dạy trang điểm LaLi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình trang điểm này để đưa ra những bài giảng thiết thực và dễ hiểu.

  Với sự chuẩn bị chu đáo từ Trường dạy trang điểm LaLi cùng những kinh nghiệm của giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trường dạy nghề trang điểm LaLi tin rằng những tiết học sắp tới sẽ vô cùng bổ ích và thú vị cho các bạn học viên tham gia khóa học trang điểm.

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường đào tạo trang điểm LaLi để đăng ký theo học những lớp học trang điểm, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm hóa trang, trang điểm cá nhân... Những khóa học trang điểm ở đây được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều trình độ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký theo học tại Trường dạy trang điểm LaLi, bởi rất tận tâm, chu đáo và uy tín. Cơ hội nhận những phần quà khuyến mãi hấp dẫn và được học với giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chỉ có tại Trường dạy trang điểm LaLi.
  Tại Sao Nên Học Trang Điểm Tại Trường Dạy Nghề Trang Điểm LaLi

  Nếu đã biết “ không Có Phụ Nữ Xấu, Chỉ Có Phụ Nữ Không Biết Làm Đẹp ”, sao bạn không đăng ký học trang điểm tại Trường đào tạo trang điểm LaLi để mình luôn là người nổi bật và hợp mốt nhất?

  Trang điểm theo phong cách tự nhiên hiện đang là mốt. Cách trang điểm này tưởng chừng dễ thực hiện, chỉ cần sử dụng ít màu, đơn giản tối đa các chi tiết là xong. Thực ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn ấn tượng rất khó. Nó đòi hỏi bạn phải biết cách làm nổi bật những nét đẹp trên gương mặt, phối hợp màu sắc hài hòa. Nếu không, gương mặt bạn trông sẽ rất đơn điệu và thiếu sinh động, nhiều khi còn lòe loẹt. Tôi đặc biệt yêu thích phong cách trang điểm này nên quyết định “ Tầm Sư Học Đạo ”. Cái khó là lựa chọn địa chỉ nào đây giữa muôn vàn Trường dạy trang điểm ở TP.HCM. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn ghi danh ở Trường đào tạo trang điểm LaLi. Tiêu chí của Trường dạy nghề trang điểm LaLi là “ trang điểm Không Phải Là hóa trang ”, các chuyên gia trang điểm ở đây luôn biết cách làm nổi bật những nét đẹp sẵn có trên gương mặt. Nếu “ Dị Ứng ” với cách trang điểm rập khuôn, gương mặt nào cũng trang điểm cùng một cách, thì Trường dạy nghề trang điểm LaLi là một gợi ý cho bạn.

  Một điều nữa khiến tôi hài lòng khi đăng ký học ở Trường đào tạo nghề trang điểm LaLi là được “ Tầm Sư ” với nhiều chuyên viên dạy trang điểm có kinh nghiệm. Khóa học trang điểm với những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tay nghề cao, học viên sẽ được hướng dẫn học trang điểm trên nhiều kiểu gương mặt, với nhiều phong cách, cho các dịp khác nhau. Với số lượng học viên tối đa 15 người một lớp, từng động tác của học viên đều được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ. Với giáo trình dạy trang điểm cùng kinh nghiệm của giáo viên dạy trang điểm, học viên được hướng dẫn cách cân bằng màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Nhiều mẹo hay và thủ thuật trang điểm mới lạ sẽ được tiết lộ qua từng tiết học. Chỉ qua những ngày học đầu tiên, tôi đã thực sự tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật trang điểm.

  CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
  HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ dạy trang điểm
  hotline : 0937.697826 Miss. Vân Anh
  telephone : 08.22113855
  add : 413C Trường Chinh, P: 14, Q: Tân Bình, Tp: HCM.
  email : thammylali@yahoo.com.vn
  website : www.truongthammylali.com