Toàn Quốc Dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 18/4/14.

Lượt xem: 137

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Trang điểm chuyên nghiệp là khóa học cung cấp cho bạn những kỹ năng thuần thục , cách cảm thụ, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối hoàn hảo, đồng thời là chìa khóa thành công khi bạn quyết định gắn bó với nghệ thuật trang điểm. Cơ sở dạy nghề dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare Spa & Clinic sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng từ cơ bản nhất tới nâng cao của nghề được coi là hot trong ngành dịch vụ hiện nay tại Việt Nam.
  1. Trở thành Chuyên gia trang điểm có thu nhập hàng ngàn USD/ tháng không hề khó
  Nếu bạn mong muốn sẽ được nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực trang điểm như chuyên gia trang điểm và tạo hình Nam Trung hay chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp Hồ Khanh, đi kèm với mức thù lao lên tới hàng nghìn đô trong mỗi lần trang điểm, có cơ hội cộng tác với các tạp chí style hàng đầu cả nước thì Placencare chính là địa chỉ mà bạn cần.
  Placencare là một trong những Cơ sở dạy nghề spa lâu năm và có uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các Quốc gia có ngành Công nghiệp sắc đẹp phát triển tối tân như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Placencare sẽ giúp các học viên được cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.
  Thêm vào đó, thương hiệu Mỹ phẩm Clio Cosmectics - Korea nổi tiếng với dòng trang điểm chuyên nghiệp luôn được chuyên gia lựa chọn cho các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc sẽ được trung tâm hỗ trợ bạn trong suốt quá trình theo học.
  Lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố : Công ty TNHH Placencare - Placencare Spa & Cnilic, Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ giúp cho việc tham gia khóa học của học viên được dễ dàng hơn. Cơ sở cũng bố trí thời gian các lớp học rất linh hoạt và phong phú để có thể phù hợp với điều kiện của từng học viên.
  Trong quá trình học lý thuyết, học viên liên tục được tham gia thực hành và làm các bài kiểm tra để giảng viên có thể hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ hơn nếu bạn còn yếu kém trong bất kỳ nghiệp vụ nào.
  Ngay sau khi hoàn tất khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare, bạn sẽ đạt được tay nghề cao, thành thục và nắm trong tay mọi kiến thức chuyên sâu về làm đẹp, nắm bắt mọi xu hướng làm đẹp trên thế giới vào thời điểm hiện tại.
  Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ dấu nổi do sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp, mang tiêu chuẩn Quốc gia.
  2. Thông tin về khóa học dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare
  Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Placencare sẽ được giảng dạy trong vòng 5 tháng với các bài giảng như sau:
  - Các kiến thức cơ bản về da và cấu tạo da
  - Trang điểm theo các phong cách
  - Trang điểm theo các chủ đề
  - Trang điểm sân khấu
  - Face Painting/Body Painting
  - Trang điểm cô dâu
  - Hóa trang trên phim trường
  - Kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.