Toàn Quốc Dạy thiết kế thời trang và giác sơ đồ ở Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 16/6/16.

Lượt xem: 73

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang mang nhu cầu học nghề may tại Thanh Hóa nhưng bạn không biết tại đây trọng tâm nào đang dạy thiết kế thời trang. giả dụ bạn đang tìm trọng tâm huấn luyện nghề này tại Thanh Hóa hãy đến trọng điểm dạy cắt may phong cách Alamode.

  trọng điểm dạy cắt may Alamode có mặt trên thị trường trên niềm mê say với ngành nghề thời trang, có sự ham mê đó trọng tâm đã tụ hội những giảng viên là các người có kinh nghiệm trên 2 mươi năm trong ngành nghề bắt mắt và hiện đang khiến cho việc tại những hãng bắt mắt to như EVA hay 7AM.... để tạo điều kiện cho các bạn mang niềm mê say mang nghề này chóng vánh học được những khoa học cơ bản và tăng một phương pháp nhanh nhất.


  [​IMG]


  Theo dò hỏi của trung tâm dạy cắt may Alamode thì nhu cầu học cắt may của Các bạn trẻ nơi đây là rất to vì hồ hết Các bạn đều mong muốn sở hữu một nghề nhành chóng khi bước ra khỏi mái trường cấp ba và nghề may là 1 chọn lựa tốt bởi bạn sở hữu yêu thích cùng mang năng khiếu thì bạn mau chóng học được nghề này và mùa thi cũng đang đến số đông bạn trẻ cũng sắp rẻ nghiệp trung học phổ quát, chính vì thế mà trọng điểm Alamode giới thiệu đến Cả nhà về những khóa học may tại trọng tâm chúng tôi.

  khi bạn tuyển lựa một trung tâm để giúp bạn với 1 nghề nghiệp kiên cố trong khoảng thời gian dài chính bởi vậy bạn sẽ lựa chọn 1 trọng điểm phải chăng nhất và Alamode sẽ là chọn lựa đấy. vì sao vậy?

  Đó là bởi, như trên đã nói. Ở trọng tâm Alamode mang lực lượng giảng sư có chuyên nghiệp trong lĩnh vực cá tính và hiện đang công việc ở các hãng phong cách lớn. Nhưng ở Alamode chúng tôi khác ở các trọng điểm huấn luyện khác là các giảng sư không chỉ là dạy nghề mà là truyền nghề, truyền cho bạn các kỹ năng tốt nhất từ kinh nghiệm sau hơn 20 năm công việc, chính vì điều này đã làm cho lên thương hiệu Alamode.

  Ngoài mang lực lượng giảng sư nhiều năm kinh nghiệm thì trọng tâm với các người đã thành đạt trong lĩnh vực phong cách mang các xưởng may từ 1500 cho tới 2000 công nhân san sớt với Cả nhà những kiến thức từ thực tiễn.

  lúc bạn theo học tại trọng tâm, sau 2 tháng bạn sẽ được giới thiệu việc làm để tăng kinh nghiệm cũng như giúp bạn có 1 số khoản thu nhất định để trang trải cho cuộc sống.

  hiện nay tại trọng điểm sở hữu phần đông khóa học khác, ngoài thiết kế phong cách chúng tôi còn mang những lớp học may áo dài, dạy giác sơ đồ và hầu hết khóa học khác nữa

  Chính vì thế khi bạn có nhu cầu cần học mẫu mã phong cách tại Thanh Hóa hãy liên hệ đến trọng điểm của chúng tôi nhé.
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/16