Dạy nghề sửa chữa laptop tốt nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lamviet240286, 23/5/14.

Lượt xem: 107

 1. lamviet240286

  lamviet240286 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực dạy nghề sửa chữa laptop chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ dạy nghề sửa chữa laptop!

  Dạy nghề sửa chữa laptop tốt nhất
  Nghề sửa chữa laptop hiện tại và tương lai luôn là nghề đảm bảo cuộc sống, thu nhập khá và luôn được các công ty chào đón, không bao giờ sợ thất nghiệp.

  Công ty máy tính hiện nay đang nhận được nhiều "đơn đặt hàng" thợ laptop sau khi ra nghề, Vì thế, công ty cam kết nếu công ty không đảm bảo dạy nghề sửa chữa laptop tốt nhất giới thiệu được việc làm cho học viên khi đã thành thợ sửa chữa laptop, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ học phí đào tạo.

  Đào tạo Miễn phí & việc làm

  Nếu Học viên nào sau khi ra nghề được công ty tiếp tục giữ lại hệ thống Cty công tác ( với mức lương khởi điểm thấp nhất 3,500,000 vnđ/ tháng cộng với nhiều ưu đãi khác dạy nghề sửa chữa laptop ). Cty sẽ hoàn trả toàn bộ học phí của học viên ( xem như đào tạo miễn phí ).

  Lưu ý:

  Vì đào tạo nghề sửa chữa laptop rất tốn kém icare về vật tư, máy móc, công sức, điện vận hành máy. Nên để tránh tình trạng học viên ra nghề không hợp tác lại với công ty. Công ty tạm thu học phí trước như sau:

  HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

  Ngoài ra Chính sách của Công ty là tuyển học viên để đào tạo thành nhân viên chính thức của Cty. Nên Phương Pháp đào tạo là nhiệt tình và nhanh chóng nhất,tất cả những bí quyết và kinh nghiệm sua chua laptop của kỷ Thuật trưởng lành nghề lâu năm chắc chắn sẽ truyền đạt đến học viên một cách nhiệt tình nhất. Lớp học gồm có tối đa 5 học viên, Học và thực hành trực tiếp trong phòng kỷ thuật.

  http://sua-chua-laptop24h.blogspot.com/2014/05/day-nghe-sua-chua-laptop-tot-nhat.html
Similar Threads: Dạy nghề
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh iPhone 7 Plus trợ giúp tai nghe chẳng dây 31/10/16
Trò chuyện linh tinh chữa bệnh đau dạ dày bằng tinh bột nghệ 12/8/16
Trò chuyện linh tinh Giáo viên bản ngữ dạy các kỹ năng nghe – đọc – viết tại ECLASS Tp HCM 14/7/16
Trò chuyện linh tinh Chữa bệnh dạ dày, viêm đại tràng bằng tinh bột nghệ 24/4/16
Trò chuyện linh tinh Cách chữa đau dạ dày bằng mật ong và nghệ 17/1/16