1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Dạy lái xe ô tô tại Hóc Môn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daylaixe104, 6/9/16.

Lượt xem: 47

 1. daylaixe104

  daylaixe104 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/9/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại huyện Hóc Môn? Bạn đang có ý định tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn? Bạn do dự vì không lựa chọn được khóa học lái xe ô tô nào chất lượng?... Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều học viên đang do dự lựa chọn lớp học lái xe ô tô chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu học tập và thuận tiện cho việc di chuyển của học viên, Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành mở các lớp học dạy lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn, các học viên đang có nhu cầu học lái xe hãy nhanh chóng tới văn phòng của nhà trường để ghi danh học nhé.

  TRUNG TÂM TIẾN THÀNH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

  • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên tâm và đạo đức nghề nghiệp. Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành luôn mang đến cho học viên những tiết học lý thú, chất lượng giúp học viên nắm rõ về luật giao thông đường bộ. Từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông mà không phạm luật.

  • Giờ học linh hoạt, học viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Học viên tự lựa chọn giờ học phù hợp với công việc của mình.

  • Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, tiện nghi, sân tập lái xe ô tô của trường đạt chuẩn sát hạch của BGTVT.

  [​IMG]
  Sân tập lái xe của trung tâm đạt chuẩn sát hạch
  NỘI DUNG KHÓA HỌC LÁI XE TẠI HUYỆN HÓC MÔN

  Học lý thuyết: Tất cả Học viên được trung tâm hỗ trợ miễn phí tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết cùng đĩa CD học trắc nghiệm. Giảng viên của nhà trường sẽ giúp học viên làm quen với luật giao thông, biển hiệu, tín hiệu giao thông và ôn những câu hỏi sát với đề thi sát hạch lái xe. Bên cạnh đó, Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành còn là đơn vị có nhiều học viên tham gia thi sát hạch và đỗ cao ngay trong lần thi đầu. Giảng viên của cơ sở luôn có những mẹo học riêng để giúp học viên vượt qua kì thi sát hạch giấy phép lái xe một cách nhanh nhất.

  Thi sát hạch lái xe: Hoàn thành mỗi khóa học lái xe tại huyện Hóc Môn, học viên được trung tâm tổ chức cho thi thử sát hạch. Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành sẽ giúp đỡ học viên hoàn thiện mọi thủ tục dự thi sát hạch một cách nhanh chóng nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, tất cả học viên được thi sát hạch theo đề chung của BGTVT.

  [​IMG]
  Học viên được thực hành tay lái đường trường​

  THAM DỰ LỚP HỌC LÁI XE TẠI HUYỆN HÓC MÔN GỒM NHỮNG THỦ TỤC GÌ?

  Cơ sở đào tạo lái xe Tiến Thành luôn rút ngắn mọi khâu đăng kí nhập học, để giúp học viên nhanh chóng tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn. Vì thế, thủ tục tham gia lớp học lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn chỉ đơn giản cần:

  12 ảnh chân dung trên nền xanh đậm
  2 bản CMND phô tô.(không cần công chứng)

  Những khâu còn lại, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành.

  Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, học viên có thể tham gia lớp dạy lái xe ô tô tại huyện Hóc Môn nhanh chóng.
  Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

  Địa chỉ ghi danh : 97B Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
  Tư vấn viên 1: 0838808090 – 093 7959 218 (Ngọc Trinh)
  Tư vấn viên 2 : 0937768684 (Kim Hồng)
  Trang web: daotaolaixehcm.vn
  Xem thêm: day lai xe