Toàn Quốc Đây là những lý do khiến người ta thờ ơ với Apple Watch

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi bapcai2015, 2/6/16.

Lượt xem: 37

 1. bapcai2015

  bapcai2015 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù bán chạy nhưng vẫn có kha khá lý do khiến nhiều người không thích đeo smartwatch của Apple.

  Đã một năm kể từ khi Apple chính thức bán ra chiếc đồng hồ sáng dạ Apple Watch. mặc dầu có doanh số bán khá ấn tượng, nhiều người dùng đã và đang sở hữu Apple Watch, nhưng phần lớn thời kì sản phẩm này hoạt động đó là trong ngăn kéo. Bởi lẽ, nó vẫn còn tồn tại khá nhiều điểm mà người dùng chưa thật sự ưng, điều này dẫn đến họ ít khi tuyển lựa đeo nó hàng ngày.

  1. Không có đủ các tính năng hữu ích

  Theo san sẻ của Brian Tong, người đảm đang chuyên mục Apple Byte của trang công nghệ CNET cho biết, Apple Watch không hề có vai trò gì to lớn trong việc nâng cao cuộc sống của anh hàng ngày. Cụ thể, nó không có nhiều tính năng hữu ích và đa phần những điều chiếc smartwatch này có thể làm thì iPhone hoàn toàn có thể làm tốt hơn.
  [​IMG]

  Smartwatch của Apple chưa có nhiều tính năng hữu ích.
  Ngoài ra, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng việc thiếu Apple Watch họ vẫn sống khoẻ và họ coi nó như là một vật dụng trang sức hãn hữu mới đeo hơn là một sản phẩm công nghệ cần thiết cho cuộc sống thường nhật.

  2. Giới hạn về tuyển lựa dây đeo
  [​IMG]

  Không có nhiều sự chọn lựa dây đeo cho người dùng.
  thực tại, dây đeo tay của Apple Watch không hề có nhiều sự chọn lựa cho người dùng, hay có thể nói là nhàm chán. Cũng chính vì lý do này mà nó không hề có được sức hút đối với những người ưa thích phong cách trời trang cá nhân, khi Apple Watch không thể giúp người đeo tăng thêm sự trội hay cá tính.

  3. phần nhiều chức năng được dùng chỉ là xem giờ
  [​IMG]

  phần nhiều chức năng được dùng trên Apple Watch chỉ là xem giờ.
  Đối với một số người, việc rút iPhone từ trong túi ra để đọc tin nhắn, thẩm tra thông báo hay xem giờ cũng nhanh như khi thao tác trên Apple Watch. Ngoài ra, theo một khảo sát của trang TechInsider có đến 53% những người đã từng dùng qua đều cảm thấy khó chịu với chiếc smartwatch này. Hầu hết họ đều cho rằng phần nhiều chức năng được dùng với Apple Watch chỉ xoay quanh xem giờ. Trong khi đó, với những chiếc đồng hồ bình thường, họ cũng làm được điều này.

  4. Giao diện không dễ sử dụng

  [​IMG]

  Apple Watch không dễ sử dụng như iPhone.
  Apple Watch có giao diện và thao tác sử dụng căn bản khá phức tạp, nó không hề dễ dùng như iPhone. thực tiễn, không chỉ với người dùng thông thường mà ngay cả những người cực kỳ am hiểu về công nghệ, để sử dụng chiếc smartwatch này một cách thành thạo thỉnh thoảng phải mất không ít thời gian.

  5. vận dụng nhàm chán, hiệu năng thấp
  [​IMG]

  Có quá ít áp dụng bổ ích cho người dùng.
  hiện giờ, vẫn không có nhiều vận dụng thực thụ có ích cho người dùng ở trên Apple Watch, hay có chăng cũng chỉ là những phiên bản đơn giản của áp dụng rưa rứa có sẵn trên iPhone mà thôi. ngoại giả, hiệu năng của nó chưa thực thụ tương hợp với giá thành. Thật vậy, phần đông người dùng đều khẳng định Apple Watch khá chậm chạp, nhiều lỗi vặt và thời lượng pin thấp.

  6. Không phải nhu cầu của mọi người

  thực tiễn, Apple Watch chỉ thật sự thuận lợi lúc người dùng đang chuyển di trên đường và muốn xem tin nhắn hay thông báo tức khắc, khi mà chiếc iPhone đang nằm trong túi mà thôi. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này không có tính năng gì đặc biệt đủ để khiến người dùng phải đeo nó. Nói cách khác, đây không phải là một sản phẩm được người dùng quan hoài, càng không phải một sản phẩm thiết yếu với cuộc sống con người.
Similar Threads: Đây những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Đấy là những chuyển đổi 6 plus đáng giá cho Nhà táo 3/8/16
Điện Thoại Di Động Nơi bán sky a850 cũ đầy hấp dẫn và lôi cuốn 21/11/13
Điện Thoại Di Động Giá bán Sky a840 fullbox đầy vẻ sang trọng giá rẻ bất ngờ 13/11/13
Điện Thoại Di Động Gía bán sky a870 zin đầy sang trọng rẻ bất ngờ 9/11/13
Điện Thoại Di Động Địa chỉ bán sky a870 new 100% giá đầy hấp dẫn 9/11/13