1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dạy kèm tiếng anh

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi dtnntphcm0, 25/12/13.

Lượt xem: 143

 1. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Chúng tôi một đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm tiếng anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .
  1. Học sinh cấp 1,2,3 luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học khối A1, D
  2. Tiếng Anh dành cho thiếu Nhi.
  3. Tiếng Anh căn bản cho người mới học.
  4. Tiếng Anh giao tiếp: nghe nói đọc viết.
  5. Tiếng Anh giao tiếp giành cho người đi làm, đi du học nước ngoài.
  6. Các lớp rèn luyện kỹ năng nói, phát âm chuẩn.
  7. Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.
  Trung tâm dạy kèm tiếng anh của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chiến lược cho học sinh một cách khoa học, luôn kiểm tra định kỳ kiến thức của học sinh. Tìm ra cách học tối ưu nhất đảm bảo cho việc tiếp thu thêm kiến thức mới và nâng cao kiến thức nhằm đánh giá chất lượng gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong những khoảng thời gian cụ thể. Khi giáo viên giảng dạy không đạt kết quả như mong muốn của bạn, bạn có quyền yêu cầu trung tâm thay đổi người dạy. Chúng tôi sẽ theo dõi, kiểm tra học sinh đã tiếp thu như thế nào nhằm mục đích tìm phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh.

  Trung tâm day kèm tiêng Anh luôn luôn giới thiệu tới cho các bậc phụ huynh và các bạn học viên một đội ngũ gia sư giáo viên đang giảng dạy tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ.

  Sinh viên sư phạm, sinh viên chuyên nghành tiếng Anh giỏi về chuyên môn,nhiệt tình trong công tác giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm để đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư dạy kèm tiếng Anh tại công ty, nhà riêng, …Dành cho những học viên có nhu cầu muốn giao tiếp tốt bằng tiếng anh.
  - Giáo trình dạy theo chủ đề sát thực tế của học viên.
  - Thời gián linh động, do học viên tự sắp xếp
  - Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu, phản xạ nhanh chóng,học chương trình học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc.
  - Học viên học theo nhóm sẽ tiết kiệm được chi phí.
  Bên cạnh đó chúng tôi còn cấp cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, học sinh các khối lớp, chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp, ôn thi chuyển cấp, ôn thi Tú Tài và luyện thi đại học.

  LIÊN HỆ: 0988.490.409 THẦY THOẠI
Similar Threads: Dạy kèm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Việc Làm DỊch Vụ Dạy Kèm Cho Học Sinh Tại Nhà 30/4/14
Việc Làm Gia Sư Dạy Lý Giỏi Nhận Kèm Tại Nhà Môn Vật Lý 29/4/14
Việc Làm Day Kem Tai Nha TPHCM 26/4/14
Việc Làm Dạy Kèm Tin Học - day kem tin hoc 22/4/14
Việc Làm Dạy Kèm Tiếng Anh ở Nhà Học Viên 20/4/14