1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dtnntphcm0, 3/1/14.

Lượt xem: 143

 1. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Dịch Vụ Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở TP.HCM

  Vấn đề tiếng Anh đang là mối quan tâm hàng đầu của các công ty trong và ngoài nước khi tuyển dụng. Thực tế có nhiều sinh viên giỏi về chuyên môn nhưng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh còn yếu đành phải chia tay công việc mơ ước.
  Vậy có thể nói rằng, Anh ngữ là tiêu chuẩn đánh giá vô cùng quan trọng cho một ứng viên muốn vào làm tại doanh nghiệp không chỉ doanh nghiệp nước ngoài mà ngay cả doanh nghiệp trong nước cũng chú trọng đến tiếng Anh.

  DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ

  Trung tam gia su tieng anh chúng tôi nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm “tài sản” riêng cho mình.
  Gia sư dạy tiếng anh chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:

  - Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
  - Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
  - Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
  - Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người xuất cảnh….
  DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ
  Đặc biệt với đội ngũ day kem tieng anh chuyên nghiệp cua trung tâm gia sư sư phạm sẽ dạy anh văn giao tiếp cho tất cả mọi học viên có nhu cầu.

  BẠN CẦN DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI NHÀ
  LIÊN HỆ: 0988.490.409 THẦY THOẠI