Hà Nội Dạy kèm tại nhà tiếng Anh cho học sinh lớp 12

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 18/10/16.

Lượt xem: 29

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  160
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư tiếng Anh lớp 12: Trung tâm gia sư Hà Nội đội ngũ gia sư tại nhà, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhận dạy kèm tiếng anh cho học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp, thi đại học. Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  [​IMG]

  Lớp 12 là năm cuối trung học phổ thông với kì thi quốc gia quan trọng đang đợi trước mắt. Theo quy chế thi mới của bộ thì tiếng Anh đã trở thành môn chính quyếtđịnh đến kết quả của các em. Dướiáp lựcthi cửlớn như vậy, nhiều học sinh và phụ huynh đềucómong muốn được bồi dưỡng, kèm cặp thêm cùng với gia sư tiếng Anh lớp 12 giỏi.

  Trong những năm gần đây, cấu trúc đề thi tiếng Anh liên tục thay đổi vàđiều này, theo gia sư tiếng Anh giỏi tại trung tâm Gia sư hà nội Bảo Anh, đã tác động tiêu cực tới tâm lý của các em học sinh. Không còn trắc nghiệm hoàn toàn nữa màđan xen là viết câu và viết luận. Với những em học không chắc, chỉ biết sơ về kiến thức cơ bản thì gần như sẽ mấtđiểm hoàn toànở phần này.

  Trước tình trạng đó, gia sư tiếng Anh lớp 12 cũng nhanh nhẹn thay đổi phương pháp và chương trình giảng dạy sao cho phù hợp với từng em học sinh. Nhưng về cơ bản, các em vẫn đượcđảm bảo nắm chắc những nội dung sau:

  - Toàn bộ kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong bài kiểm tra cũng như đề thi: câu gián tiếp, mệnh đề quan hệ, so sánh, dạng rút gọn, câu điều kiện…

  - Những từ mới, bao gồm cả từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa, các loại tính từ, trạng từ (phụ vụ cho phần 30 câu trắc nghiệm và chọn từ gần nghĩa với từđã cho).

  - Nắm được cách viết một bài luận khoa học, hợp lý; cách xây dựng và triển khai cácý. Sẽ có bài mẫu do gia sư tự viết cung cấp cho các em.

  - Ngoài ra, gia sư tiếng Anh còn trao đổi những mẹo hay khi làm bài trắc nghiệm để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng chọn được phương ánđúng.

  Để làm tốt được như vậy, trong những buổi dạy đầu tiên, gia sư tiếng Anh lớp 12 cũng sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức cho các em, phát hiện lỗ hổng và kịp thời trau dồi lại. Cả cô và trò sắp xếp thời gian sao cho cóít nhất 2 tháng để luyện đề, chữa đề và rút kinh nghiệm-đây là phần vô cùng quan trọng, chỉ khi bắt tay làm bài các em mới nhận ra cái khó, cái phức tạp của vấn đề.

  Quý phụ huynh có lẽ cũng rất quan tâm tới khoảng thời gian này của con vì vậy gia đình nên thường xuyên nhắc nhở, động viên và tạo không khí thoải mái để con tập trung ôn luyện.

  Với sự kết hợp chặt chẽ của gia đình-học sinh-gia sư tiếng Anh giỏi, chắc chắnáp lực trên đôi vai các em sẽ giảmđi nhiều lần. Từđó tạo động lực để học sinh cố gắng vàđạt kết quả cao nhất.

  Kiến thức chương trình lớp 12 rất nhiều và rộng, quý phụ huynh nên sớm cho con theo học cùng gia sư tại nhà. Để biết thêm thông tin và nhanh chóng tìm được người dạy phù hợp, hãy gọi đến trung tâm theo địa chỉ dướiđây.

  Tất cả vì tương lai của con em bạn!

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà