1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dạy kèm làm bằng anh văn lương bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 9/12/15.

Lượt xem: 62

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Anh văn là thứ tiếng quan trọng là tiếng nói toàn quốc tế không phải là môn học quá khó nhưng không phải ai cũng học giỏi và có kỹ năng anh văn. Anh văn đòi hỏi người học phải tận lực chính và thế lương dạy kèm tiếng anh để lam bang anh van cho các gia sư cũng tương đối ăn nhập . Bên cạnh đó lương dạy kèm anh văn còn phụ thuộc vào trình độ của gia sư như kinh nghiệm, khả năng giảng dạy, khả năng truyền đạt của mỗi gia sư là khác nhau. Ngoài ra lương dạy kèm anh văn còn phụ thuộc vào việc gia sư đứng lớp nào và số lượng buổi dạy là bao nhiêu buôi.

  Lương dạy kèm anh văn mà trọng điểm gia sư thăng long chi trả cho gia sư thích hợp với trình độ năng lực cũa mỗi gia sư. Gia sư là bố lâu năm dạy giỏi thì ắt hắn lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của phụ thân sẽ cao hơn những gia sư còn lại. bên cạnh đó ngoài lương dạy kèm anh văn mà gia sư được nhận tại trọng tâm gia sư dạy giỏi còn được nhan tiền tiếp của phụ huynh Lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của gia sư ngoài phụ thuộc vào trình độ và số tiết dạy còn phụ thuộc vào những yêu cầu từ phía phụ huynh, phụ huynh sẽ trả lương cho gia sư theo thỏa thuận giữa trọng tâm với phụ huynh và gia sư.gia sư nhận lương dạy kèm anh văn sẽ được quy định số tiền/ số buổi dạy và khả năng học viên kết nạp được bao lăm phần tram

  [​IMG]

  Lương dạy kèm anh văn của gia sư được quy định dựa trên con số làng nhàng như sau:

  + gia sư là bố kinh nghiệm mức lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va động dao từ 1500.000đ đến 2000.000đ/ 3buoi/tuần dạy tương đương từ tiểu học đến luyện thi đại học,

  + gia sư là sinh viên giỏi từ các trường đại học uy tín mức lương dạy kèm anh văn từ 1000.000đ đến 1700.000đ/3 buổi/tuần tương đương dạy từ tiểu học đến luyện thi đại học Bên cạnh đó gia sư có thể nhận được mức lương dạy kèm anh văn cao hơn khi dạy kèm anh văn để lam bang anh va cho người đi làm,vì đòi hỏi lượng kiến thức cao hơn và thời gian học phải được rút ngắn hơn nữa. nên khi dạy cho đối tượng là người đi làm thường thi gia sư sẽ được nhận phí dạy kèm tương xứng.

  trung tâm gia sư thăng long là trọng tâm rất uy tín được các gia sư và học viên tin cậy trong nhiều năm qua. Đến với trung tâm bạn không phải lo ngại bất cứ điều gì trung tâm luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư và học viên của mình. Bạn không cần phải lo lắng lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của mình liệu được bao nhiêu, hãy yêm tâm chúng tôi không để thiệt cho bất cứ ai.

  Xem thêm tại: http://lambanganhvan24h.blogspot.com/2015/04/lam-bang-anh-van.html
Similar Threads: Dạy kèm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giáo viên Là sinh viên Bách Khoa dạy kèm 13/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy kèm Tin học tại trọng tâm thầy giáo 10/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy kèm anh ngữ cho học sinh tiểu học để làm bằng anh văn 25/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết dạy kèm tiếng anh để thi chứng chỉ anh văn 17/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Học phí dạy kèm luyện thi bằng anh văn như thế nào 7/1/16