1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dạy kèm làm bằng anh văn cho học sinh cấp 3

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 31/12/15.

Lượt xem: 73

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những năm học trung học phổ thông là nhưng năm học quang trọng,gắng liền với nhiều kì thi quang trọng,và môn tiếng anh là một trong những môn quan trọng nhất cho những ai muốn thì khối ngành liên quang.Vậy nên để tìm một trung tâm nhận nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 để theo học cũng rất chi là quang trọng Nhận dạy kèm anh văn để lam bang anh van cấp 3 của trung tâm gia sư Thăng Long là một trong số những trung tâm gia sư nhận dạy kèm anh văn chất lượng và uy tín ở TP Hồ Chí Minh, với một đội ngũ gia sư là các giáo viên và các sinh viên có kinh nghiệm chuyên đi dạy gia sư khắp nơi trong thành phố.Giáo viên hiện đang công tác tại các trường công lập hay dân lập..

  Các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường quốc tế..vv.Các sinh viên có nhiều kinh nghiệm là sinh viên của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm chuyên ngành anh văn.Ngoài ra đội ngũ gia sư là giáo viên lớn tuổi và từ 30tuổi trở lên,là người với nhiều năm gắn bó trong nghề nhà giáo.Trung tâm gia sư nhận dạy kèm anh văn cấp 3 sẽ là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gởi trọn niềm tin, giúp cho con em có thể nâng tầm cao về kiến thức đã học trên lớp, hay lấy lại nền các kiến thức căn bản cho con em mình.

  [​IMG]

  Nhận dạy kèm anh văn cấp 3 với các ưu điểm của Giáo viên tạitrung tâm gia sư nhận dạy kèm anh văn cho nhiều học sinh cấp 3 với ưu điểm: 1.Giáo viên gia sư có nghiệp vụ sư phạm khá, giỏi về chuyên môn2.Giáo viên gia sư với nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và dạy học anh văn cho các em học sinh cấp 3 hay luyện thi ĐH3.Giáo viên gia sư là đội ngủ giáo viên tâm huyết, gần gũi và quan tâm đến tâm lý của Học trò4.Giáo viên gia sư với phương pháp dạy khoa học,tiếp cận, giúp các học sinh phát triển đồng bộ.

  Bên cạnh đó giáo viên gia sư có đội ngũ là giáo viên chuyên nhận dạy kèm anh văn cấp 3 tại nhà cho học sinh Quốc Tế Nhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 của trung tâm Thăng Long ra đời với tiêu chí là trung tâm uy tín,có chất lượng. Đội ngũ gia sư giảng viên được tuyển chọn làm gia sư là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Với cái tâm hết sức, hết mình vì công việc, vì học sinh,cho nên trung tâm xin tự hào là trung tâmnhận dạy kèm tiếng anh cấp 3 uy tín, chất lượng cho quý phụ huynh.
Similar Threads: Dạy kèm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giáo viên Là sinh viên Bách Khoa dạy kèm 13/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy kèm Tin học tại trọng tâm thầy giáo 10/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy kèm anh ngữ cho học sinh tiểu học để làm bằng anh văn 25/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết dạy kèm tiếng anh để thi chứng chỉ anh văn 17/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Học phí dạy kèm luyện thi bằng anh văn như thế nào 7/1/16