1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Dạy học bán hàng trực tuyến, online

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi mylove2807, 15/6/15.

Lượt xem: 86

 1. mylove2807

  mylove2807 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có thể rất nhiều người đã và đang làm công việc với việc bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách online, nhưng mình phải làm gi để đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu thời gian làm việc cũng như thời gian công việc hàng ngày. Hãy để chúng tôi giúp các anh chị giải tỏa những khúc mắc và khó khăn trong việc kinh doanh. Giảng viên sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp học thực tiễn và làm chuyên nghiệp với 70% thời gian khóa học các bạn sẽ được giảng viên nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn từng bước trong bài học và các bạn sẽ đạt kết quả ngay tại lớp học.

  Đi học khóa học là câu đáp án đầy đủ và ngắn gọn nhất cho những thắc mắc:
  - Hiện tại bạn đã có sản phẩm nhưng làm thế nào để hàng triệu người biết đến thương hiệu của chúng tôi?
  - Làm cách nào để người tiêu dùng chọn mua hàng của bạn mà không phải của các công ty khác?
  - Làm sao tạo cho khách hàng mua hàng hoá với số lượng nhiều?
  - Nên làm cách nào có được khách hàng tiềm năng quay lại tiếp theo?

  [​IMG]

  Ai nên đi Đăng ký tham gia khóa dạy học bán hàng trực tuyến, online , chăm sóc khách hàng online ?
  Hiện tại, Học viện Interlink là trung tâm chuyên đào tạo Dạy học bán hàng trực tuyến, online uy tín nhất. Bởi toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình học tập tại Intelink Academy được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời Interlink áp dụng phương pháp đào tạo tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.

  Dạy học bán hàng trực tuyến, online ở thời đại này giúp các bạn có được một trong những phương tiện hiệu quả nhất để có thể giúpchúng tôichỉ cầnngồitại chỗ và kiếm tiền qua 1 cú click chuột. Vì thế, nếu bạn là Chủ Doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh… thì bạn nên đi học khoá học này để có thể sử dụng internet để khiến cho tiền chảy vào túi của các bạn thật nhiều mỗi ngày.

  Khả năng tăng lượng doanh số bán hàng chính là kết quả chúng tôi sẽ mang đến cho học viên ngay trong khóa học bán hàng trực tuyến. Khóa học sẽ được đào tạo theo giáo trình tiên tiến nhất với việc xây dựng hệ thống bán hàng Online hoàn toàn tự động dựa trên nguyên tắc vàng “SEM = SEO + PPC” & Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho công ty cũng như cửa hàng của bạn.


  [​IMG]


  Dạy học bán hàng trực tuyến, online ở đâu tốt nhất?
  Hiện tại, Học viện Interlink là đơn vị đào tạo bán hàng trực tuyến chất lượng nhất. Bởi toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình học tập tại Intelink Academy được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời trung tâm áp dụng phương pháp đào tạo tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.

  học viên không chỉ học được đầy đủ những kiến thức căn bản, được lắng nghe, học tập những kinh nghiệm của thế hệ tiền bối trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến mà còn sẽ tự tạo ra những bài học từ chính những giờ phút được thực hành của mình. Đồng thời học viên sẽ luôn được cập nhật những kiến thức và kỹ năng có ích nhất và đem lại hiệu quả nhất đối với công việc.

  [​IMG]

  Khuyến học đặc biệt khi bạntham gia khoá học mùa hè tại Interlink Academy

  [​IMG]

  Giảm 65% học phí. Áp dụng số lượng có hạn dành cho học viên đăng ký nhanh nhất.

  Toàn bộ các bạn đăng ký khóa học khai giảng vào 26/6/2015 sẽ được tặng những quyển sách hay và bổ ích cho công việc kinh doanh do chính giảng viên Interlink biên soạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Văn phòng tư vấn & đăng ký học: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
  Mobile: 0978583663
  Thời gian làm việc: 8h (Sáng ) - 8h (Tối )