1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dầu tràm giá rẻ, chất lượng ở Huế

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi raovathay123, 15/1/16.

Lượt xem: 44

 1. raovathay123

  raovathay123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dầu tràm Huế là thương hiệu dầu tràm nổi tiếng từ lâu đời, được nhiều người sử dụng không chỉ trong địa phận của Huế mà còn được đưa đến nhiều nơi trên đất nước và cả xuất khẩu ra nước ngoài. Ở Huế có rất nhiều cơ sở nấu và bán dầu tràm nhưng không phải nơi nào cũng bán sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  Dầu tràm Huế của doanh nghiệp chế biến tinh dầu Bé Thơ là một loại dược liệu có từ từ lâu đời với rất nhiều công dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc biệt là hầu như không gây ra bất kì một tác dụng phụ cho người sử dụng, bảo đảm dầu tràm nguyên chất, uy tín với khách hàng.


  [​IMG]


  Chất lượng trong các sản phẩm thương hiệu Bé Thơ đã được các cơ quan có thẩm quyền và người tiêu dùng thẩm định. Sản phẩm tinh dầu Bé Thơ đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu.

  [​IMG]
  Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín trong kinh doanh cũng là một tiêu chí được Công ty Bé Thơ đặt lên hàng đầu. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Bé Thơ luôn đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đúng thời gian, giá cả phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các sản phẩm dầu tràm nguyên chất, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi, tinh dầu massage, tinh dầu cam, tinh dầu dừa, tinh dầu quế, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu Oliu,... Giá mỗi loại sẽ rất phải chăng, công ty có chính giá tốt cho những cơ sở, khách hàng lấy dầu tràm giá sỉ, cũng như các loại tinh dầu khác.