1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đầu số 0127 của mạng nào và cách sử dụng sim 3g Vinaphone hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 30/6/16.

Lượt xem: 30

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1. Vietnamobile, vinaphone, mobifone.


  2. Đầu số 0121 của mạng nào?

  Trở lại với vấn đề đầu số của mobifone, từ khi được cấp thêm đầu số mới mobifone chính thức gia nhập thêm đầu số 012x, thâm nhập vào thị trường sim 11 số. Cùng với đầu số 012x của nhà mạng vinaphone và viettel, mobifone cũng khiến người sử dụng cần đặt ra câu hỏi xoay quanh việc phân biệt đầu số này của nhà mạng nào như là đầu số 094 là của mạng nào Thường thì mỗi nhà mạng có những đầu số khác nhau, thứ nhất là tiện trong việc quản lí các thuê bao liên quan đến đầu số đó, tiếp nữa là thể hiện đặc trưng của nhà mạng, khi khách hàng nhìn vào đầu số nào đó có thể nhận ra ngay nó của nhà mạng nào. Đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp phát triển tên tuổi của nhà mạng.

  3. Đầu số 0127 của Vina.

  Vinaphone là một nhà mạng đứng top của Việt Nam, Luôn không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi luôn xứng tầm, vừa lòng khách hàng. Đã không còn xa lạ gì khi bắt gặp các quảng cáo khắp nơi, độ phủ sóng rộng khắp. Đúng vậy, Vinaphone luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu, đó là cam kết phát triển gíup khách hàng thành công hơn, tim tưởng hơn dù là ở nơi đâu. Vinaphone không chỉ là cầu nối liên lạc mà nó còn là cầu nối gắn kết tình cảm của triệu triệu khách hàng, triệu triệu người sử dụng. Cùng nhau đưa thương hiệu Vinaphone trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam đầu số 0127 của mạng nào
Similar Threads: Đầu số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay màn hình thiết bị điện tử tại đâu nhanh nhất trên địa bàn Tây Sơn? 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại FPT Telecom - Cho thuê đầu số 1900, 1800, 8x00 22/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay thế mặt kính sony xperia Z3 bị bể ở tại đâu 19/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giới thiệu sim 10 số đẹp đầu số 098 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đầu số 0127 mạng vinaphone 29/6/16