Đâu sẽ là những yếu điểm những người sử dụng Iphone 6 Plus cần phải đánh đổi

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 3/8/16.

Lượt xem: 41

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Iphone 6plus là một bên trong những chiếc mobile đã được rất nhiều các bạn mơ ước hiện nay. Tuy vậy nhưng đằng sau các tính năng xuất sắc liên quan tới màn hình máy tương tự tuổi thọ pin thì rất nhiều khó chịu đi kèm theo cũng phát sinh khi các bạn sở hữu Iphone 6 plus.
  + Vẫn chính là một màn hình máy rất lớn:
  Sự thật có thể nói nói, sau này ip không nên là 1 phone lai taplet tốt. Cùng với đây cũng chính là điểm thiếu hoàn hảo nhất của 6 plus.
  [​IMG]
  Lúc mà phần lớn những loại mobile từ trước của Táo khuyết đều sở hữu một màn hình máy vừa nhỏ thì iphone 6plus lại có một màn hình to hơn rất nhiều. Sau đó sung sướng trải nghiệm thực tế mức độ đẹp long lanh của màn hình thì người sử dụng mới cảm thấy bất tiện về độ lớn của nó. Tuy vậy nhưng, rồi mọi người cũng sẽ làm quen và sẽ vô cùng khó nhằm Nhà táo có thể quay về một kích thước bé hơn. Nếu như vậy thì những chiếc ip sau này sẽ to lớn cỡ nào đây?
  + Ta lãng quên ipad?
  Thực tế cho thấy một khi bạn đã làm quen với chiếc iphone 6plus thì iPad sẽ dần dần bị bỏ rơi. Bởi vì tất cả dường như chỉ cần thiết làm phía trên 1 chiếc ip là đã đủ. Vấn đề này đã được chứng minh khi doanh số iPad từ phía hãng đang sụt giảm nghiêm trọng bên trong những quý cuối năm qua.
  + Vẻ ngoài tinh tế thế nhưng chưa tinh tế:
  Chúng ta nhận thấy được sự sang trọng tại vì vẻ ngoài nhôm nguyên khối tương tự như mức độ mỏng kinh ngạc. Tuy vậy nhưng không do đó mà người dùng vui lòng cùng với bỏ qua yếu tố chiếc máy hình lồi nằm tại bề mặt sau tương tự như những đường chỉ tương đối lớn cùng với thô kệch. Khi loạt iPhone mới ra mắt, mọi người đã lùng sục các chiếc case bảo vệ,… dành cho chiếc iPhone mới nhằm che bớt đi những khuyết điểm này. Đứng trên góc nhìn khác, cảm giác tương đối trơn lúc cầm bởi vì lớp vỏ nhôm cũng đấy là một điều đáng chú ý. Vậy nhưng hình thức thay vỏ iphone 6 plus vẫn khá ăn khách, có lẽ vẫn có người hài lòng với vẻ bên ngoài này.
  [​IMG]
  Nếu bạn còn quá quá lạ lẫm với thay vỏ iphone bao nhiêu tiền thì đây sẽ là thiếu sót lớn đó nhé.
  + Hdh iOS 8 kèm theo nền tảng ios 8.1 phát sinh sự cố:
  Một số các bạn dùng đang gặp phải tình huống 6plus bị treo táo, đơ khi khởi động một số phần mềm, điện thoại thỉnh thoảng lại tự mở lại. Tuy vậy nhưng, đây cũng không phải chính là tình huống phổ biến và kỳ vọng 1 phiên bản update mới sẽ giải quyết được những điều này.
  Nghiêm túc kèm theo khách quan thì iphone 6plus là một chiếc smartphone tuyệt vời. Một số trường hợp bị trục trặc sẽ sớm được giải quyết khi hệ thống cập nhật nền tảng ios mới. Bạn sẽ chẳng tìm được một chiếc ip tốt hơn nếu các bạn đã và đang cần 1 màn hình máy lớn cùng với pin dung lượng tuyệt vời.
 2. luxedenhotel

  luxedenhotel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  6 plus dùng to lắm. Cho vào túi cứ cộm cộm cả lên. Ngày xưa mình dùng xong đổi sang 5 cho vừa tay.
Similar Threads: Đâu sẽ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động LG G Pro 2 sẽ lên kệ thị trường Việt vào đầu tháng 5 21/4/14
Điện Thoại Di Động Giá iPhone đời đầu ngày càng trở nên điên rồ 13/12/16
Điện Thoại Di Động Samsung bắt đầu khóa mạng Galaxy Note 7 tại Úc 3/12/16
Điện Thoại Di Động Do đâu màn hình iPhone 6 bị sọc cùng giải pháp 11/11/16
Điện Thoại Di Động DTEK60 có thể đối đầu với iPhone 7 Plus và Google Pixel XL 28/10/16