1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dầu mỡ (fog) tắc nghẽn , nghẹt đường ống trong hệ thống thoát nước của tòa nhà, chung cư, nhà hàng,

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ECOCLEAN, 31/8/15.

Lượt xem: 93

 1. ECOCLEAN

  ECOCLEAN Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/8/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm sao khi sử dụng bột thông cống và hút mà vẫn không hiệu quả, mùi hôi khó chịu

  NƯỚC KHÔNG THOÁT RA NGOÀI, GÂY MÙI HÔI KHÓ CHỊU :Nguyên nhân chính là ĐƯỜNG ỐNG được sử dụng lâu năm, nhất là khi vực nhà bếp , bồn rửa chén bát bị đóng cặn do dầu mỡ lâu ngày bám vào, rác thải nhỏ trôi xuống lâu ngày tạo thành những mảng bám , cản trở quá trình thoát nước ,gây mùi khó chịu,thật bất tiện khi cứ phải liên hệ với bên thông hút….

  Giải pháp an toàn hiệu quả công ty chúng tôi đưa ra là sử dụng vi sinh :


  - ECOCLEANL100F , chỉ cần đổ định kỳ 50-100ml/tháng vào đầu ĐƯỜNG ỐNG ,BỒN RỬA,.Vi sinh là cơ thể sống khi đổ VÀO ĐƯỜNG ỐNG chúng tìm nguồn thức ăn là DẦU MỠ và bám vào đó các dòng vi sinh vật được phối trộn theo công thức đặc biệt sẽ xử lý hiệu quả những cặn bẩn , mảng bám do dầu mỡ phát sinh trong đường ống, bồn rửa ….

  -ECOCLEAN SEPTIC chuyên sử dụng cho hầm tự hoại,bể phốt chỉ cần 100gram sử dụng cho hầm tự hoại 1-2 m3 .khử mùi hôi nhanh chóng ,đơn giản ,Chi phí thấp, hiệu quả cao, không mất thời gian và công sức.Liên hệ ngay 0903 923 177 – MS TRANG . để được tư vấn chính xác về vấn đề bạn đang gặp phải .