Đâu là giải pháp chữa khỏi tận gốc bệnh sùi màu gà ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 3/11/15.

Lượt xem: 54

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bịnh sùi màu gà có chữa được không

  Benh sui mao ga là căn bệnh phổ biển ở cả hai phái, truyền nhiễm chủ yếu qua con đường nam nữ thiếu an toàn. Bệnh là do virus HPV gây nên, khi vào trong cơ thể loại virus này tạo ra các thương tổn dạng u nhú ở người rất khó chữa tận gốc và khả năng tái phát bệnh rất là cao. Vì vậy điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà là vô cùng quan trọng và cần thiết.

  [​IMG]

  Nhận thức chung về bịnh sùi màu gà

  Sùi màu gà là căn bịnh xã hội phổ biển ở cả nam và nữ, lây chủ yếu qua con đường giao hợp không an toàn. Bịnh do virus HPV gây ra, khi xâm nhập vào vào cơ thể loại virus này gây ra các tổn thương dạng u nhú ở người. Biểu hiện chính của sùi màu gà là xuất hiện các u nhú có màu đỏ tươi, trắng hồng, mềm, không đau nhưng rất dễ chảy máu. Khi phát triển thành những u nhú to có dạng hoa lơ hay mào gà mọc thành từng đám trên bề mặt khô hoặc ẩm ướt có mùi hôi thối. Các biểu hiện của sùi màu gà thường rất âm thầm nên khó phát hiện, ở nam giới sùi màu gà thường xuất hiện ở thân quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu bộ phận sinh dục nam… và bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung, lỗ hậu…ở nữ giới.

  Sùi màu gà nếu không được chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bịnh: Tăng nguy cơ lây cho trẻ sơ sinh, ảnh hưởng chất lượng giao hợp. Ung thư là biến chứng nguy hiểm nhất của bịnh sùi màu gà, gây ung thư bộ phận sinh dục nam, ung thư cổ tử cung. Gây lở loét, chảy máu.

  Bịnh sùi màu gà có chữa khỏi được không ?

  Các chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung cho rằng: Bình thường các nốt sùi màu gà nhỏ và ít thường tự mất đi, không cần tốn nhiều thời gian chữa trị. Đối với những trường hợp các nốt sùi quá to không thể tự chữa trị bằng thuốc mà cần có sự can thiệp của một số kĩ thuật hiện đại. Các cách chữa trị sùi màu gà hiện nay chỉ có thể phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Để chữa dứt điểm sùi màu gà cần căn cứ vào những triệu chứng của người bịnh, từ đó mới có cách chữa trị thích hợp.

  Muốn chữa khỏi sùi màu gà cần có cách chữa trị hiệu quả:

  Đa phần bịnh nhân mắc sùi màu gà đều trải qua giai đoạn tái phát, có rất nhiều yếu tố làm bịnh tái phát, nguyên nhân cơ bản là cách chữa trị chưa đúng cách. Có đến hơn 60 loại virus, 100 loại gen gây bịnh sùi màu gà, tuy nhiên những cách chữa trị sùi màu gà hiện nay không thể kiểm soát hết được. dia chi chua benh sui mao ga tốt nhất


  Hiện nay, đa phần các phòng khám đều sử dụng cách đông lạnh, laze, đốt điện…nhưng những cách này chỉ có thế loại bỏ những nốt sùi bên ngoài, còn vi khuẩn tồn tại bên trong cơ thể. Virus HPV tồn tại sâu bên trong sinh sối trong tầng tế bào biểu bì xâm nhập vào nhân tế bào gây tái phát bịnh.

  Đâu là giải pháp chữa khỏi tận gốc sùi màu gà ?

  Nguyên nhân sùi màu gà khó chữa và lâu chữa khỏi là do cách chữa trị không đúng nhất là bỏ qua giai đoạn dễ chữa trị nhất, để bịnh nặng nên thường rất khó chữa trị tận gốc. Các chuyên gia phòng khám xã hội Thiên Tâm đang áp dụng kĩ thuật ALA – PDT chữa trị bịnh sùi màu gà nhanh chóng, triệt để, không tái phát.

  Ưu điểm vượt trội của cách này: Chữa trị triệt để hơn so với cách truyền thống, chữa trị bằng ALA – PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, định vị chính xác kết cấu tổn thương bịnh, đưa thuốc vào trong từ đó loại bỏ được virus bên ngoài và trong cơ thể giúp cơ thể có khả năng miễn dịch lâu dài với virus.

  Chữa sùi màu gà một cách nhanh chóng: Kĩ thuật ALA – PDT sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng, có sức hoạt động rất mạnh, giúp che phủ hoàn toàn tổ chức tế bào, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn. ALA – PDT giúp giải quyết vấn đề tái phát sùi màu gà: Sau khi sử dụng kĩ thuật ALA – PDT các triệu chứng của sùi màu gà sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Thời gian chữa trị ngắn, tỷ lệ khỏi bịnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát hiệu quả. sủi mào gà ở nam