1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đâu là địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi peper, 30/7/16.

Lượt xem: 13

 1. peper

  peper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/7/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thực trạng ngày nay thấy rằng, dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt đang được sử dụng rộng khắp và được khá nhiều người quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ đổi thẻ cào ra tiền mặt đảm bảo uy tín cũng như mức chiết khấu là tốt nhất.
  [​IMG]
  Thực trạng ngày nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ đều xuất phát từ việc bạn không có như cầu sử dụng một số lượng thẻ cào mà không dùng đến chẳng hạn như được tặng hay giành phần thưởng từ các trò chơi hay mua nhầm thẻ muốn đổi thẻ cào ra tiền mặt.
  Như vậy các bạn chỉ cần thực hiện một số bước để có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt. Nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín website cũng như thực hiện việc đổi thẻ cào ra tiền mặt ra sao… bạn cần cẩn trọng.
  Ngày nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào các loại giá rẻ, cùng với mức chiết khấu hấp dẫn nhưng không phải website nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của các bạn.
  Khi các bạn không tìm hiểu cẩn thận mà đã sử dụng giao dịch tại một địa chỉ không rõ ràng, khi đó rất có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt mã thẻ cào, hay thông tin cá nhân, hoặc tài khoản, và gây ra lãng phí tiền bạc, thời gian…
  Do đó bạn nên tìm hiểu các địa chỉ cung cấp các dịch vụ mà bạn định hướng đến, và kiểm tra tìm hiểu xem có nhiều người đang dùng hay không, ta thấy một trang web chất lượng thường có những yếu tố sau:
  + Là trang Uy tín, chất lượng, có lượng khách hàng lớn
  + Chiết khấu cao và rõ ràng
  + Giao dịch nhanh chóng, đúng hạn mức
  + Có hệ thống bảo mật tốt, đối soát liên tục, thông tin khách hàng được bảo mật an toàn
  + Có địa chỉ rõ ràng
  + Giao diện dễ sử dụng, mượt và không bị gián đoạn
  + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo,hỗ trợ khách hàng trong khi giao dịch
  + Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài từ 3 đến 5 nghìn rút tiền
  + Có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, cũng như sẵn sàng tiếp thu các ý kiến của khách hàng