Toàn Quốc Dấu hiệu và những triệu chứng tiêu biểu nhất của bệnh ung thư vú nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ungbuouhungviet01, 16/10/15.

Lượt xem: 86

 1. ungbuouhungviet01

  ungbuouhungviet01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/15
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  SCLC chỉ xảy ra ở người không hút thuốc một phần trăm của thời gian. SCLC di căn rất nhanh chóng đến các trang web khác trong cơ thể triệu chứng ung thư buồng trứng của người đó, và theo thời gian nó được phát hiện ra nó có thể đã lan truyền rộng rãi. SCLC đôi khi được gọi là "Ung thư biểu mô Oat-Cell, 'do xuất hiện của nó dưới kính hiển vi.


  Ung thư biểu mô tế bào không nhỏ (NSCLC của) là hình thức phổ biến của bệnh ung thư phổi. Khoảng tám mươi phần trăm của ung thư phổi là NSCLC của. Có ba loại chính của NSCLC của, được đặt tên theo loại tế bào được tìm thấy trong các khối u.


  Loại này: Các loại phổ biến nhất của NSCLC ở Mỹ là carcinom tuyến, gồm khoảng năm mươi phần trăm của bệnh ung thư phổi. Loại này có liên quan đến hút thuốc, mặc dù người không hút thuốc, người phát triển ung thư phổi cũng phát triển loại ung thư.


  Ung thư tế bào vảy: chiếm ung thư tế bào vảy cho khoảng ba mươi phần trăm của NSCLC, và từng là phổ biến hơn Carcinom tế bào tuyến. Ung thư tế bào vảy thường xuất hiện ở Bronchi của một người.


  Ung thư tế bào lớn: ung thư tế bào lớn là hình thức phổ biến nhất của NSCLC. Chúng được gọi là "không phân biệt ung thư, 'ở lần.


  Mixed NSCLSC: Đôi khi, hỗn hợp của các triệu chứng ung thư vú nam loại khác nhau của NSCLC của xảy ra.


  Năm đến mười phần trăm của bệnh ung thư phổi bao gồm, 'Loại khác,' bệnh ung thư được ít phổ biến hơn của NSCLC và SCLC của.


  Phế quản carcinoid: Năm phần trăm của ung thư phổi là phế quản carcinoid, bao gồm các khối u mà nói chung là nhỏ; ba đến bốn cm hoặc ít hơn kích thước khi người được chẩn đoán. Những khối u này thường xảy ra ở người dưới bốn mươi tuổi và không liên quan đến hút thuốc lá. Khối u carcinoid có thể di căn. Một số nhỏ các khối u carcinoid tiết ra những chất như kích thích tố, có khả năng gây ra các triệu chứng có liên quan đến nội tiết tố được sản xuất. Carcinoid thường cả hai phát triển và lây lan chậm hơn so với các hình thức Bronchogenic của ung thư. May mắn thay, carcinoid thường lần phát hiện sớm, và có thể được phẫu thuật cắt bỏ.


  Xem thêm: Nội soi tiêu hóa- giải đáp cùng chuyên gia

  Hỗ trợ Lung Cancer Tissue: Ung thư mô hỗ trợ của phổi, như mạch máu, hoặc các cơ trơn, hoặc các tế bào tham gia vào đáp ứng miễn dịch của người đó có thể xảy ra trong dịp hiếm hoi.


  Ung thư di căn: ung thư di căn từ các khối u khác trong cơ thể của một người, do một từ ung thư, thường có thể được tìm thấy trong phổi của họ. Thông qua các mạch máu, khối u từ bất cứ nơi nào trong cơ thể của một người có thể lây lan đến phổi của họ, cũng như thông qua hệ thống bạch huyết của họ. Khối u di căn trong phổi nhiều lần nhiều, cũng như được tập trung ở các khu vực ngoại vi của người đó trong phổi hơn là trong khu vực trung tâm.


  Các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư phổi


  Các triệu chứng một người sẽ kinh nghiệm liên quan điều trị ung thư vú đến ung thư phổi khác nhau tùy thuộc vào nơi các khối u, và làm thế nào phổ biến nó là tốt. Người có ung thư phổi có thể gặp một số triệu chứng khác nhau, hoặc không có gì cả.