1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dấu hiệu hẹp bao quy đầu các anh cần biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi moet_36, 10/4/16.

Lượt xem: 36

 1. moet_36

  moet_36 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu là một lớp da bảo vệđầu dương vật, các adam khi sinh ra ai cũng sẽ có chỗ quy đầu người nào mà không có là bị bệnh.Hẹp tại quy đầu là hiện tượng các anh khi dương vật ngóc đầu lên thì phần bao quy đầu không tuột khỏi đầu súng. Bình thường ởđàn ông dậy thì phần bao quy đầu sẽ thoải mái tuột ra khỏi quy đầu để lộ phần quy đầu.

  Những adam bị hẹp bao quy đầu sẽ bộc lộ được lỗ tiểu li ti sẽ khiến việc đi tiểu rất khó, mỗi lần tiểu tiện nước tiểu rất dễ bị bám rơi rớt trong các khe kẽ của bao quy đầu, theo thời gian các cặn bã chất bẩn dính vào sẽ bị nhiễm trùng biến thành viêm nhiễm dương vật, ung thư thằng ku, nếu quan hệ tình dục sẽ gây hậu quả là người phụ nữ bị viêm nhiễm vùng kín hay ung thư cổ tử cung.
  Biểu hiện của chứng bệnh hẹp bao quy đầu:

  Khi con trai lên 3-4 tuổi mà vùng da quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không lộ được phần đầu cậu nhỏ.

  Khi đàn ông trưởng thành khi dương vật đang cương nhưng phần bao quy đầu nó tiếp tục bao trùm lấy quy đầu, chưa bộc lộ ra phần quy đầu.

  Cách chữa chứng hẹp bao quy đầu:

  Khi mà lên 3-4 tuổi mà bao quy đầu nó chẳng tuột được xuống làm lộ phần quy đầu thì trị bệnh bằng thuốc bôi ngoai da trong 6 tuần, thuốc này bao gồm corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexamethasone, thấm lên bao quy đầu, 3 lần trong một ngày, thuốc có tác dụng giúp giãn bao quy đầu khiến da quy đầu tuột xuống.

  Nếu bé lên 6 tuổi trở lên, tình trạng quy đầu nó chẳng tuột xuống được mặc dù đã bôi thuốc nhưng tình trạng không có tiến triển, thằng ku thì căng phồng có bộc lộ viêm thì chúng ta nên cho bé phẫu thuật cắt bao quy đầu.>> tặng bạn mẹo hay chữa xuất tinh sớm dongyhuynhtantrieu.com/cach-quan-he-lau-ra-khong-ton-1-dong-tien-thuoc tại đây.

  Nếu con trai đã trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thì hãy điều trị khỏi mới được làm chuyện đó tránh hiện tượng làm đau cho mình và cả bạn tình, nhất là lây lan bệnh cho bạn tình.

  Trên đây là hiện tượng hẹp bao quy đầu và những cáchchữa bệnh, chúc các bạn sẽ cóđược các thông tin chất lượng về hẹp bao quy đầu để tự bảo vệ cho chính mình.

  Nguồn: kienthucgioitinh.org