1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dấu hiệu của viên amiđan là gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29/8/16.

Lượt xem: 10

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Triệu chứng của viên amiđan là gì?

  Ðau họng kéo dài chí ít 48 giờ, đau có thể kèm theo khó nuốt. Ðôi khi đau lan ra tai.
  Khám thấy họng đỏ, hai amiđan sưng phồng, có thể những đốm màu trắng trên amiđan.
  Có thể có sốt.

  [​IMG]
  Sưng các hạch vùng dưới cằm, hạch cổ.

  Ðau đầu.

  Khàn tiếng hay mất tiếng.

  Nếu duyên do gây bệnh là siêu vi thì các triệu chứng thường nhẹ hơn và xuất hiện thường vào mùa lạnh. Do virus Coxsackie, thường xuất hiện những bóng nước ở hai amiđan và vòm họng, khi các bóng nước này vỡ ra chỗ vỡ sẽ mọc vẩy và gây đau cho bệnh nhân. Đại lý chuyên cung cấp bồn massage chất lượng cao giá cả phải chăng

  Do liên cầu trùng (streptococcal), amiđan thường sưng lên, có tưa, và đau họng. Bệnh nhân có sốt, hơi thở hôi, và có thể cảm thấy khá mệt mỏi.

  Tuy nhiên không phải lúc nào cũng là những dấu hiệu trên, mà chúng đổi thay. Nên không thể chỉ quan sát họng bệnh nhân mà có thể chẩn đoán được tác nhân gây bệnh (chỉ gợi ý phần nào trong trường hợp các thương tổn khá điển hình).Cần phải làm gì khi bị viêm ami-đan?
  Nếu họng đau kéo dài vài ngày, hay khó nuốt nghiêm trọng, sốt cao và nôn ói, thì nên đi khám thầy thuốc.

  Uống nước ấm, ăn thức ăn mềm dễ nuốt, dùng các thuốc ngậm trị đau họng, nước xúc miệng để cải thiện tình trạng khó nuốt.

  Uống nhiều nước, vì ngoài tính trạng khó nuốt ảnh hưởng đến việc ăn uống thì sốt và thở bằng đường miệng khi bệnh làm mất nhiều nước của thân. Sự thiếu nước càng làm cho bệnh nhân mỏi mệt.

  Cần ngơi nghỉ tại một nơi rét mướt, tránh lạnh.

: suc khoe