1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Dấu hiệu cho thấy bạn đã bị vô sinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kitty0310, 19/8/16.

Lượt xem: 30

 1. kitty0310

  kitty0310 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo số liệu thống kê tỉ lệ vô cơ ở nữ giới chiếm 40 – 50%. Đầy là con số không hề nhỏ, nhưng chị em cũng đừng quá lo âu và buồn phiền. Bởi vô sinh có nhiều biểu hiện cho bạn nhận biết. thành thử nắm rõ những triệu chứng này sẽ giúp bạn điều trị bệnh và phòng tránh hiệu quả.

  [​IMG]

  Vô sinh nữ thể hiện qua những dấu hiệu dưới đây:

  1/ Kinh nguyệt không đều:

  Dấu hiệu cho thấy người phụ nữ khó mang thai là chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc không có kinh nguyệt. Khi đó, tuyến yên, vùng dưới đồi và buồng trứng mất khả năng phối hợp dẫn đến mất thăng bằng nội tiết tố.

  2/ Chu kỳ kinh nguyệt khó chịu, đớn đau:

  Khoảng 5-10% phụ nữ vô sinh qua những chu kỳ kinh nguyệt khôn cùng khó chịu mà duyên cớ có thể do u xơ tử cung. Bị đau mỗi lần "tới tháng" còn cảnh báo lạc nội mạc tử cung, tình trạng có liên quan đến vô sinh

  3/ Vấn đề thị giác:

  Nếu thị giác suy giảm bất thường hoặc bạn bỗng nhiên trở nên lóng ngóng vụng về, nhiều khả năng cơ thể đã xuất hiện một khối u tuyến yên, tác động đến khả năng sinh sản.

  4/ Lông mọc ở những vùng không mong muốn:

  Lông mọc nhiều trên mặt hoặc ở những vùng không mong muốn trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo hội chứng buồng trứng đa nang, một nguyên do phổ quát dẫn đến vô sinh. Các biểu hiện khác của hội chứng buồng trứng đa nang bao gồm rối loạn kinh nguyệt, tăng cân và nổi mụn.

  Việc kịp thời quan tâm điều trị rối loạn kinh nguyệt đúng cách, giúp chị em nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của mình và phần nào giúp giữ giàng vẻ đẹp bên ngoài. Vậy nên chị em hãy theo dõi sức khỏe của mình ngay hiện giờ qua việc theo dõi tình trạng kinh nguyệt để có những phát hiện sớm nhất.