Toàn Quốc đầu cơ CONDOTEL COCO OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG HƯỞNG MỨC LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 12%/NẲM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathe_dunghoi, 1/6/16.

Lượt xem: 39

 1. doilathe_dunghoi

  doilathe_dunghoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/9/14
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Được thẩm định là 1 trong số ít công trình có vị trí “độc nhất vô nhị”, Coco Ocean Resort Đa Nang hiện trở thực tình điểm đầu tư nhờ với không những lợi thế về vị trí mà còn bề ngoài đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân và đặc biệt là hệ thống nhân thể ích lý tưởng tiêu chuẩn 5*. Điều này cũng phần nào lí giải vì sao Condotel Cocobay Đà Nẵng dù mới chính thức mở bán đã trở thật tình điểm thị trường đầu cơ và sở hữu cơ hội vượt bậc trong năm 2016.

  đầu cơ CONDOTEL COCO OCEAN RESORT ĐÀ NẴNG HƯỞNG MỨC LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 12%/NẲM
  Trong đầu cơ bất động sản, đặc trưng tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là một trong những yếu tố then chốt, quyết định tiềm năng nâng cao giá của một sản phẩm lâu dài. Điều này quý vị hoàn toàn với thể lặng tâm khi dự án Cocobay Đà Nẵng mang địa thế “tọa sơn hướng thủy”, trước mặt là bờ biển Đà Nẵng trong xanh, hiền hòa vốn được Forbes công nhận là một trong 6 vịnh biển cuốn hút nhất toàn cầu, còn phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn oai nghi hùng vĩ. Chưa hết, căn hộ Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn tọa lạc tại trọng tâm du hý Hội An – Đà Nẵng, chính vì thế, khả năng kết nối tới những danh lam thắng cảnh tại khu vực phụ cận đặc thù dễ dàng. có các yếu tố nổi trội về địa lý nhắc trên, Cocobay Đà Nẵng kiên cố sẽ trở thành chọn lựa hàng đầu của nhà đầu cơ nhạy cảm, thức thời trong năm 2016.

  CAM KẾT đầu cơ nổi bật
  hấp dẫn về địa lý là vậy, Cocobay Đà Nẵng còn đặc trưng được chủ đầu tư lưu ý phát triển sở hữu hệ thống nhân tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* vượt bậc cũng như sáng tạo các nét chấm phá khác biệt tạo nên đẳng cấp cũng như đem lại ko gian nghỉ dưỡng thiên đường cho du khách. không những thế, nhằm tạo điều kiện dễ dàng nhất cho những nhà đầu tư thâm uyên, Condotel Cocobay Đà Nẵng còn được đặc thù ưu ái với:

  ♦ Mức cam kết sinh lời cuốn hút nhất trong khoảng trước tới nay: 12%/năm trong 8 năm không chỉ trên thị trường mà còn ở tầng lớp bất động sản nghỉ dưỡng nở rộ.

  ♦ ngân hàng bảo lãnh và song song hỗ trợ nguồn vốn lên đến 70% giá trị căn hộ Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng trong vòng 20 năm

  ♦ tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm/năm và luận bàn kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality và Cocobay

  Condotel Cocobay Đà Nẵng được điều hành bởi mô hình Smart stay 6s với mức công suất phòng lên đến 70%

  thông báo chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách khuyến mại Cocobay Đà Nẵng quý vị vui lòng địa chỉ mang chúng tôi hoặc tham khảo thêm trên site: Duancocobay .vn
Similar Threads: đầu CONDOTEL
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Chủ đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc tập đoàn trẻ và tiềm năng Thứ hai lúc 14:52
Nhà Đất - Bất Động Sản Đầu tư Condotel Nha Trang là lựa chọn sáng suốt 8/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sinh lời hấp dẫn khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang 5/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Đầu Tư Vào Condotel Trần Phú Nha Trang: Sẽ Không Khiến Bạn Thất Vọng 27/6/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Hãy Đầu Tư Đi! Condotel Trần Phú Nha Trang 27/6/17