1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đau bụng kinh và kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 10/4/15.

Lượt xem: 78

 1. registeraz

  registeraz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/14
  Bài viết:
  123
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bác sỹ cho em hỏi. Em nă nay 18t nhưng tình trạng của em thường không đều, trễ kinh và kinh nguyệt kéo dài những 7 ngày. Cách đây 1 năm kinh nguyệt của em những 15 ngày. Khi có kinh em thường bị đau bụng kinh[/url], đau lưng, chóng mặt. Vậy bác sỹ cho em hỏi, em bị như vậy thì có ảnh hưởng gì không và em phải uống thuốc gì ạ. Cảm ơn bác sỹ.(Dương Ngọc).

  Trả lời

  Quá trình rụng trứng và kinh nguyệt được điều khiển bởi các hormon do tuyến nội tiết tiết ra giúp cho kinh nguyệt diễn ra nhịp nhàng. Vì lý do nào đó (bệnh lý, tâm sinh lý) khiến việc sản sinh và hoạt động của các hormon không nhịp nhàng hoặc không đủ lượng khiến kinh nguyệt không diễn ra như chu kỳ bình thường hoặc gây ra máu giữa kỳ kinh hay kỳ kinh sẽ bị kéo dài.


  Nguon: kimnguyetkieu.vn