Hồ Chí Minh đau bao quy đầu do đâu?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi phuongpk575, 22/4/16.

Lượt xem: 53

 1. phuongpk575

  phuongpk575 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nam giới thường hay chủ quan về những hiện tượng bệnh nhỏ, nhất là về những bệnh ở bộ phận sinh dục. Hiện tượng Đau Bao Quy Đầu dương vật cũng là một trong những hiện tượng mà các quý ông hay chủ quan nhưng nó có thể là khởi nguồn của một số bệnh nguy hiểm đến " cậu bé ". Sau đây các chuyên gia phòng khám 575 sẽ tư vấn cho bạn về các nguyên nhân gây ra đau bao quy đầu cậu nhỏ.

  a. Viêm nhiễm cấp tính trên bề mặt quy đầu dương vật: ban đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng như dương mật sưng đỏ, tấy, nóng rát và ngứa ngáy. Khi lộn bao quy đầu nên có thể thấy các sung huyết và loét bên trong bao quy đầu và quy đầu, thậm chí có thể chảy máu. Viêm nhiễm tiếp tục tái phát sẽ hình thành các vết loét, dịch tiết ra dạng mủ có màu trắng sữa và có mùi hôi. Khi cọ sát với đồ lót sẽ gây ra đau đớn cho người bệnh.

  b. Candida trắng: quy đầu dương vật và bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, bề mặt trơn nhẵn, có mụn rộp, các ban đỏ có viền rõ ràng, nhanh chóng phát triển thành viêm loét, chảy dịch và gây đau đớn cho người bệnh.

  c. viêm loét hình khuyên trên quy đầu dương vật: có thể thấy các ban đỏ và các vết loét hình vành khuyên hình thành trên quy đầu và trong bao quy đầu.

  d. Viêm quy đầu do trichomonas: trên quy đầu bắt đầu xuất hiện các nốt sần và các ban đỏ, ngày càng lan rộng, có bờ rõ ràng, trên các ban này có thể thấy các mụn nước nhỏ có đầu kim, cuối cùng sẽ hình thành các vết loét.

  Mọi chi tiết về chi phí cắt bao quy đầuphẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới xin vui lòng liên hệ về phòng khám nam khoa 575 (575 Sư Vạn Hạnh P.13 Q.10)