Đặt vòng ngừa thai xong có được quan hệ luôn không

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi nhuquynh, 27/9/16.

Lượt xem: 39

 1. nhuquynh

  nhuquynh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em vừa phá thai nội khoa bằng thuốc được 11 ngày. hiện tại em đã hết ra huyết, tôi có đi siêu âm lại thì trong cơ quan sinh dục có Echo trống 5 mm, có dịch trong cửa mình. em có hỏi chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản - phongkhamphukhoahcm.com chữa bệnh tuy nhiên chuyên gia kể là bình thường. tôi có ý định đặt vòng tránh thai thì chuyên gia bác sĩ dặn tháng sau, sau khi có kinh vừa sạch thì ghé lại đặt vòng. em đang rất sợ hãi không nhận thấy thành công siêu âm tóm lại có sao không? vì cũng nghe có đối tượng nói cuối cùng là thai chưa ra hết. Thế thời gian đặt vòng như vậy có được không hay là cần để mấy tháng cho ”cô bé” khỏe lại thế hệ bắt buộc phải đặt vòng? Trong thời gian từ nay tới lúc đặt vòng có được sinh hoạt đôi lứa được ko hoặc nên kiêng? Sau lúc đặt vòng thì bao lâu mới sinh hoạt lứa đôi được? Mong bác sỹ giúp đỡ em thoát khỏi nghi vấn trên. tôi xin cảm ơn. My

  Bỏ thai nội khoa bằng thuốc và hư thai, là một quá trình diễn ra theo thời gian cần mất vài tuần lễ để cơ thể trục xuất toàn bộ các mô và sản phẩm của nó ra khỏi vùng kín. bạn đã siêu âm khám cũng như hiện không có dấu hiệu nào kèm theo như: đau bụng, sốt, ra huyết, dịch ”cô bé” có mùi… thì ko cần phải can thiệp gì, chỉ cần theo dõi.
  Theo lý thuyết, phương tiện ngừa thai có khả năng đặt sau hư thai tự nhiên hoặc sảy thai bởi thuốc ở bất kỳ thời kỳ nào sau hư thai miễn sao các phái đẹp ấy hiện không phải thai, trừ các đối tượng đang bị nhiễm trùng tại vùng chậu hoặc nạo phá thai mắc nhiễm trùng. nhưng, để chia ra rõ rệt các triệu chứng có thể lẫn lộn giữa sót thai cũng như tác dụng phụ do đặt vòng gây ra cần nên chuyên gia bác sỹ dặn bạn tháng sau lúc sạch sẽ kinh thì quay về đặt vòng là tối ưu.
  [​IMG]
  Từ đây đến khi đặt vòng nếu như muốn quan hệ bạn có thể tiêu dùng bao cao su. Sau đặt vòng một tuần trường hợp không có dấu hiệu gì bất thường các bạn có thể giao hợp đôi lứa thường ngày.
  Đặt vòng là giải pháp dự phòng thai cơ bản ở nước ta bởi nó có nhiều tiện lợi. trước hết là thành công ngừa thai tương đối cao, lại kinh tế, chỉ đặt một lần nhưng mà có tính năng tới 2 năm hoặc hơn. Đây cũng là phương pháp tiện dung cho cả đôi phía bên, chẳng phải lỉnh kỉnh chuẩn bị mỗi khi “yêu nhau” như dùng bao cao su, các bạn nữ cũng ko phải cố nhớ “nuốt” một viên thuốc vô một giờ nhất mực mỗi ngày, dù hôm ấy đôi lứa có “yêu nhau” hay không.
  Gọi là “vòng”, nhưng thật ra ấy là một mảnh nhựa nhỏ, hình chữ T, được các cán bộ y tế đặt sâu vào trong cổ â.m đạo (nên nó còn được gọi là công cụ cổ vùng kín). Vòng này làm tinh trùng chẳng thể đi vô lòng vùng kín để hay gặp trứng bằng phương pháp thay đổi môi trường của nội mạc â.m đạo. Vòng phòng tránh thai không phải công dụng phòng ngừa căn bệnh lây lan qua đường sinh dục, thậm chí còn có thể ngày càng tăng mức độ trầm trọng của viêm nhiễm.
  Các ngày mới đặt, các phái đẹp có thể cảm nhận hơi vướng víu tí đỉnh, thế nhưng dần dần sẽ quen, cảm thấy ấy thông qua mau. Còn con trai chẳng có cảm thấy gì về sự hiện diện của cái vòng ấy, nếu vợ ko kể.
  Thế nhưng, trước khi đặt vòng phòng tránh thai, các bạn cần phải đến các khoa sản hay những trung tâm kế hoạch hoá gia đình để được khám và tham vấn. Có một số trường hợp, các chị em dị ứng với vòng phòng tránh thai (nhất là loại khiến cho bằng đồng), chuyên gia bác sỹ Bệnh viện sản phụ khoa ở TPHCM sẽ giới thiệu với họ các cách ngừa thai khác. lúc đã đặt vòng, các bạn cần phải đi thăm khám phụ khoa ít ra một lần trong 9 tháng.

  Nhiều các phụ nữ rắc rối, sợ đặt vòng mắc đau. thế nhưng họ vô cùng sửng sốt, do phát hiện ra đặt vòng không đau đớn gì cả. Thao tác đặt vòng tránh thai đơn thuần, nhẹ nhõm, gấp rút và không đớn đau.
  Đặt vòng là phương pháp tránh thai khá điển hình cũng là một trong các cách kế hoạch hóa gia đình. ngày nay, việc đặt vòng phòng tránh thai trở thành nhanh gọn và được thực hiện chỉ trong 1-2 giờ tại hầu hết những Phòng Khám Phụ Khoa, trung tâm y tế cũng như các p.khám tuyến cơ sở và trung ương. tuy nhiên, sau khi đặt vòng từ 2 - 6 ngày các bạn cần phải được nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng để vòng phòng tránh thai ko bị sai lệnh, ko gây tác hại.
  Đặt vòng tránh thai xong có được quan hệ luôn không?
Similar Threads: Đặt vòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bạn sẽ chọn tình thương, giàu sang hay sự thành đạt? 1/4/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Làm thế nào để suy nghĩ như 1 người thành đạt* 6/12/12
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Nick Vujicic - từ tuyệt vọng đến ý nghĩa cuộc đời 22/5/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống 6 chiến lược đương đầu với sự thất vọng 1/11/12