Đặt vòng ngừa thai thời điểm nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 28/6/16.

Lượt xem: 36

 1. tranthanh20793

  tranthanh20793 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vòng ngừa thai được cấu tạo từ một chất nhựa dẻo. Vòng được đưa vào vị trí trong buồng dạ con của nữ giới và có công năng ngăn chặn sự phối hợp giữa trứng và tinh trùng làm tổ ở ổ tử cung và phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tử cung cần được thực hiện của các thầy thuốc chuyên khoa để tránh những trường hợp viêm nhiễm hay thủng dạ con. đồng thời, đặt vòng ngừa thai cần có thời khắc thích hợp? Vậy nên đặt vòng tránh thai khi nào?
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai
  Đặt vòng tránh thai khi nào là tốt nhất?

  Vòng tránh thai được đặt lúc đàn bà muốn ngăn chặn trình độ có con ngoài kế hoạch. Vòng ngừa thai cần được đặt vào nhiều giai đoạn thích hợp sau đây:
  Sau khi sạch kinh: thời gian đặt vòng tốt nhất là sau lúc sạch sẽ kinh nguyệt. vì thế thời khắc này cổ dạ con vẫn đang còn tồn tại thiên hướng hé mở, tạo điều kiện thuận tiện cho việc dễ dàng đưa vòng tránh thai vào cổ tử cung, giảm đau và ít có mặt triệu chứng xuất huyết ít.
  Đặt vòng tránh thai thời điểm nào - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  [​IMG]
  nữ giới sau lúc sinh thường xuyên 5 đến 6 tuần có khả năng đặt vòng tránh thai
  Sau sinh: Đối với nữ giới sinh thường là 5 đến 6 tuần và phụ nữ sinh mổ là khoảng 6 tháng thì có thể bắt đầu đặt vòng ngừa thai. Ở thời khắc này, nữ giới đang trong thời gian cho bé bú nên khó có thai, đồng thời, dạ con mắc giãn nở trong quá trình có bầu cũng cần thời kỳ tái sinh để tránh trường hợp viêm nhiễm hay tuột vòng tránh thai ra bên ngoài.
  Đối với trường hợp phụ nữ vừa triển khai nạo phá thai, hút thai hoặc uống thuốc phá thai, thì cần đợi đến chu kỳ kinh sớm nhất để rất nhiều công ty liên quan đi vào ổn thỏa.
  bên cạnh đó, để bảo đảm mọi mặt về sức khỏe cũng công dụng tránh thai của vòng ngừa thai, nhiều đàn bà nữ giới nên liên hệ các bác sĩ chuyên khoa trước thời điểm đặt vòng để được thực hành nhiều xem xét nghiệm cấp thiết. đồng thời, sau lúc đặt vòng, nếu nhận ra nhiều dấu hiệu như: tiết dịch vùng kín vàng hoặc xanh kèm theo mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy vùng kín,…thì tức khắc đến gặp mặt bác sĩ để bắt đầu kiểm tra lại.
  rất nhiều chú ý khác cần được mong đợi
  Để việc đặt vòng ngừa thai tuyệt đối an tâm, ngoài thời khắc hợp lý, rất nhiều nàng công sở cần xem xét một số vấn đề mà rất nhiều chuyên gia phụ sản Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế nếu ra sau đây:
  thông thường, ngừa thai bằng cách đặt vòng chỉ nên sử dụng đối với nữ giới đã có ít nhất một con và phải được đặt sau thời điểm nữ giới sinh con trên dưới 5 đến 6 tuần đối với sinh thường. Và phải được chỉ định đặt vòng sau thời điểm tử cung đã phải nói là tái sinh đối với các nàng văn phòng sinh mổ.
  tuyệt đối không được đặt vòng trong lúc có bầu, hoặc trường hợp ngờ vực có mang.
  phụ nữ bị bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, doanh nghiệp sản sinh, mắc xuất huyết tử cung, viêm màng nhầy dạ con, mắc nhiều bệnh lý như u xơ dạ con thì cần được điều trị dứt điểm trước khi đặt vòng.
  Sau khi đặt vòng tử cung, đàn bà nên triển khai theo những yêu cầu bởi nhiều thầy thuốc, song song thăm khám sức khỏe thường kì 3 đến 6 tháng 1 lần để ngừa trường hợp lệch hoặc tuột vòng ngừa thai gây ra tình trạng có bầu ngoài ý định.
  Trong thời gian đầu sau thời điểm được đặt vòng ngừa thai, phụ nữ cần được nghỉ ngơi để vòng tránh thai được ổn thỏa vị trí trong buồng tử cung. tránh di chuyển những, lên xuống cầu thang và hoàn toàn không nên mang vác nặng.
  Sau khi đặt vòng ngừa thai, nếu nhận ra bất kì triệu chứng thất thường nào, thì cần liên hệ các thầy thuốc phụ sản để nhận được những lời khuyên xác thực nhất.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> địa chỉ phá thai an toàn
Similar Threads: Đặt vòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Các lưu ý khi đặt vòng tránh thụ thai 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Có nên đặt vòng ngừa thai hay không? 27/6/16
Trò chuyện linh tinh Đặt vòng tránh thai thời điểm yêu ra máu là do đâu? 26/6/16
Trò chuyện linh tinh Nên đặt vòng tránh thai hay dùng thuốc? 22/6/16
Trò chuyện linh tinh Giá đặt vòng tránh thai khoảng bao nhiêu tiền? 23/4/16