Toàn Quốc Đặt vé máy bay đi Pháp tham quan bảo tàng nghệ thuật Pompidou

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thienho, 5/10/16.

Lượt xem: 16

 1. thienho

  thienho Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nhà của bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất châu Âu của thế kỷ 20, Trung tâm Pompidou là một trong những bảo tàng được nhiều khách truy cập cùng vé máy bay đi pháp nhiều nhất trên thế giới. Với những tour du lịch có hưỡng dẫn trong một giờ của Pompidou Center, du khách sẽ có thể khám phá mọi ngóc ngách của điểm tham quan thú vị này.

  [​IMG]

  Nổi bật thông điệp đằng sau thiết kế kiến trúc độc đáo, Paris và những kiệt tác của thế kỷ 20 không biết bao nhiêu mà tạo nên bộ sưu tập chính của bảo tàng.

  Hoàn hảo cho cả người đam mê lịch sử nghệ thuật và những người mới như nhau, đi bộ vào tham quan bản tàng sẽ mang lại cho Trung tâm Pompidou và nổi bật tuyệt đẹp của nó vào cuộc sống.

  Trung tâm Pompidou, được thiết kế bởi Renzo Piano và Richard Rogers, là một ngạc nhiên kiến trúc thế kỷ 20, ngay lập tức nhận ra bởi thang cuốn bên ngoài của nó và các loại ống màu rất lớn.

  [​IMG]

  Ngoài bộ sưu tập chính,triển lãm quốc tế được tổ chức hàng năm trên tầng cao nhất, nơi du khách có thể tận hưởng một cái nhìn tuyệt đẹp của Paris và mái nhà của mình.

  Du khách book vé máy bay đi đức đến pháp có thể cần phải chi tiêu một nửa ngày dễ chịu, hoặc thực sự là một ngày trong viện bảo tàng có sẵn: ăn tại Le Georges, tìm hiểu thêm tại thư viện thông tin công cộng, và mất một break duyệt kệ của các cửa hàng quà tặng bảo tàng.

  Ở chân của Trung tâm,bộ sưu tập Atelier Brancusi trình bày một bộ sưu tập độc đáo của tác phẩm của nghệ sĩ này, những người đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của tác phẩm điêu khắc hiện đại.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật:
  -50.000 tác phẩm nghệ thuật, bao gồm tranh vẽ, điêu khắc, tranh vẽ và nhiếp ảnh
  -Kiệt tác của Picasso, Duchamp, Ernst và Miró và các tác phẩm của Man Ray và Doisneau trong tổng số 5.000 nghệ sĩ
  -Nhìn ấn tượng hơn từ nhà hàng tầng thượng Paris

  Bạn có biết không:
  -Nhiều người Pháp vẫn so sánh nó với một lò hơi hoặc một nhà máy lọc dầu
  -Mặc dù Pompidou Centre là một phòng trưng bày nghệ thuật,nó cũng có hai thư viện trải rộng trên ba tầng
  -Tòa nhà đón từ 5.000 đến 25.000 du khách mỗi ngày.