1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đặt chỗ nhanh chóng, nhận khuyến mại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi schoolxinhxinh, 11/12/12.

Lượt xem: 409

 1. schoolxinhxinh

  schoolxinhxinh Thành Viên Bị Cấm (Khóa Nick)

  Tham gia:
  2/12/12
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  schoolxinhxinh
  [​IMG]
  Đến với Đặt Trước để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và được hưởng giá ưu đãi nhất.
  Đăng nhập vào website www.dattruoc.vn. “Đăng ký tài khoản để nhận ngay khuyến mãi, từ 27/11 đến 27/12, đăng ký tài khoản mới sẽ được tặng lần đặt dịch vụ đầu tiên và giảm 50% cho lần đặt dịch vụ tiếp theo”
  “Tìm địa điểm bạn ưng ý” Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, từ nhà hàng, café, spa,…cho bạn lựa chọn. Đặt Trước cam kết chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ.

  [​IMG]
  Quyết định thời gian sử dụng dịch vụ, chọn thời gian bạn muốn, số lượng người đi cùng bạn. Thật đơn giản, thật dễ sử dụng.”Sử dụng dịch vụ theo các riêng của bạn”


  [​IMG]
  Lợi ích cộng thêm??? “Bạn được ưu đãi giảm giá từ 5-40% khi đặt chỗ sử dụng dịch vụ tại www.dattruoc.vn”. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có ưu đãi riêng. Đăng nhập ngay vào website để tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc theo dõi thông tin ở Facebook: www.facebook.com/dattruoc

  [​IMG]
  Các chi phí khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ thanh toán tại nơi sử dụng dịch vụ, đương nhiên là phải trừ đi khoản ưu đãi rồi.

  Còn chờ gì mà không vào ngay website www.dattruoc.vn để đăng ký tài khoản và tìm hiểu thông tin.