1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dapha sản xuất bồn inox

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bonnuocchatluong, 23/9/14.

Lượt xem: 145

 1. bonnuocchatluong

  bonnuocchatluong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/7/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Bồn inox Dapha cùng với sự hội nhập
  với Sự hội nhập vào kinh tế Thế Giới WTO được 1 năm việc cạnh tranh về giá cả và chất lượng ngày càng sôi động , nhất là khi các tính thuế xuất giữa DN trong nước và nước ngoài đã thu hẹp và nằm trong tiến trình phải được bình đẳng hóa. Trước các thách thức đó, dù nhiều doanh nghiệp đã củng cố lại năng lực, củng cố lại quy trình kinh doanh và đồng thời nâng tầm chất lượng, mẫu mã hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khó của bạn hàng đồng thời cạnh tranh được hàng nhập khẩu từ các tập đoàn lớn , cũng như đáp ứng được các Thị trường xuất khẩu khó chịu nhất.

  Trong xu thế đó, DAPHA Group là một trong cácTập đoàn VN đã nắm lấy thời cơ và thăm dò chào hàng Bồn Inox cũng như các sản phẩm về Mỹ nghệ và trang trí ngoại thất bằng Đồng tại Mỹ, Châu Âu và các nước thứ 3 khác. Sau Container bồn nước inox Dapha đã xuất khẩu đầu tiên vào đầu năm 2007 sang Hoa Kỳ thành công. Nay Thị trường Mỹ, một Thị trường kiểm tra kỷ thuật rất nghiêm khắc đã chấp thuận đặt tiếp 2 Cont 40 feet rời Cảng vào những tháng sau đó, hứa hẹn một triển vọng phát triển sâu hơn các mặt hàng về bồn chứa nước vào Thị trường Mỹ . Sản phẩm bồn inox Dapha tốt nhất hiện nay tại thị trường phía nam.

  Trích từ hệ thống bán bồn inox Dapha
  http://goo.gl/4jom7O
Similar Threads: Dapha sản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Bộ đỉnh đồng ngũ sự dapha (3d) màu mun 21/11/16
Linh Tinh Daphatox 35EC- thuốc trừ sâu thế hệ mới 20/4/16
Linh Tinh hiệu bồn inox dapha 26/8/14
Linh Tinh bồn inox dapha 12/4/14
Linh Tinh Có nên sử dụng máy chạy bộ vào buổi sáng không? Hôm qua, lúc 15:44