1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dapha sản xuất bồn inox

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi bonnuocchatluong, 26/8/14.

Lượt xem: 89

 1. bonnuocchatluong

  bonnuocchatluong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/7/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau hội nhập kinh tế Thế Giới WTO được 1 năm việc cạnh tranh về giá cả và chất lượng ngày càng nổi, nhất là khi các khoảng cách về thuế xuất giữa DN trong nước và nước ngoài đã rút ngắn và nằm trong lộ trình phải được bình đẳng hóa. Trước các thử thách đó, dù nhiều tập đoàn đã củng cố lại nội lực , củng cố lại quy trình sản xuất và đồng thời nâng cao chất lượng, kiểu mẫu hàng hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khó của Khách hàng đồng thời cạnh tranh được hàng nhập khẩu từ các tập đoàn lớn , cũng như đáp ứng được các Thị trường xuất khẩu khó tính nhất.
  [​IMG]

  Trong xu thế đó, DAPHA Group là một trong những Tập đoàn VN đã nắm bắt cơ hội và thăm dò chào hàng Bồn Inox cũng như các mặt hàng về Mỹ nghệ và trang trí nội thất bằng Đồng tại Mỹ, Châu Âu và các nước thứ 3 khác. Sau Container bồn nước inox Dapha đã xuất khẩu đầu tiên vào đầu năm 2007 sang Hoa Kỳ thành công. Nay Thị trường Mỹ, một Thị trường kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt đã chấp nhận đặt tiếp 4 Cont 40 feet rời Cảng vào những quý tiếp theo , hứa hẹn một triển vọng hợp tác sâu hơn các mặt hàng về Bồn chứa nước Inox vào Thị trường khác.- Sản phẩm bồn chứa nước inox Dapha tốt nhất hiện nay tại thị trường hiện nay.

  Trích nguồn từ hệ thống bồn inox Dapha
Similar Threads: Dapha sản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Lý do In Tampon được sản xuất rộng rãi Thứ hai lúc 17:13
Mua Bán Tổng Hợp Thi công epoxy cho sàn nền nhà máy Tây Ninh 13/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Thiết kế và thi công trần xuyên sáng tại hcm 10/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Độ cao thang nhôm trượt Poongsan dùng cho công trình 8/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Sơn sàn kho chứa hàng TP.HCM 22/1/17