1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đào tạo thi lái xe

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi thibanglaixeseo, 23/4/14.

Lượt xem: 110

 1. thibanglaixeseo

  thibanglaixeseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Học lái xe ô tô không chỉ là để thi bang lai xe oto và có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững, và lái xe an toàn. Bạn có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy đặt sự an toàn của bạn và người tham gia giao thông lên trên hết, vì an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà. Hãy tìm một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.
  Bằng lái xe B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất hiện nay, quy định quyền điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải. Về lý thuyết học bằng lái xe B2 có thể điều khiển hầu hết các loại xe chở người thông dụng, xe gia đình, xe cơ quan 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Với sự phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội hiện nay thì nhu cầu sở hữu tấm bằng lái xe B2 ngày càng cao.
  Vậy học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?
  Bạn tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô được sở giao thông cấp giấy phép đào tạo. Và sau một khoảng thời gian học, bạn sẽ thi sát hạch để có thể có bằng lái xe ô tô và được phép điều khiển xe ô tô theo luật giao thông đường bộ.
  [​IMG]
  Nội dung đào tạo lái xe ô tô là gì?
  Học viên học lái xe ô tô sẽ trải qua các bước học lý thuyết và học thực hành, sau đó sẽ thi thử và thi sát hạch để lấy giấy phép lái xe.
  Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng trước khi thi bang lai xe . Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
  Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
  Xem thêm : thi bang lai xe may